Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ tư, 09/06/2021 15:08 (GMT+7)

Lộ ảnh Phi Nhung tươi cười chung khung hình với ông Võ Hoàng Yên giữa ồn ào đời tư

Hình ảnh này ngay sau khi xuất hiện trên MXH đã khiến dân tình một phen xôn xao bàn tán. Nhiều người đặt câu hỏi: Mối quan hệ thực sự của Phi Nhung và Võ Hoàng Yên là như thế nào?

Những ngày qua, ca sĩ Phi Nhung là cái tên gây bất ngờ khi vướng vào hàng loạt lùm xùm như bị tung thông tin liên quan đến đời tư và bị tố là "trùm cuối" trong vụ "đánh sập" nhiều fanpage, trang cá nhân một nữ đại gia.

Mới đây nhất, Phi Nhung tiếp tục bị cư dân mạng "đào" lại bức ảnh tươi cười khi đứng cùng khung hình với ông Võ Hoàng Yên. Đáng nói, nhân vật Võ Hoàng Yên này thời gian qua vừa bị một nữ đại gia có tiếng tố cáo lừa đảo hơn 200 tỷ đồng. Ngoài ra, Võ Hoàng Yên cũng bị tố là "thần y dởm", không có chuyên môn chữa bệnh câm điếc như từng được tung hô trước đó. 

Lộ ảnh Phi Nhung tươi cười chung khung hình với ông Võ Hoàng Yên giữa ồn ào đời tư Ảnh 1
Bức ảnh chụp chung giữa Phi Nhung và ông Võ Hoàng Yên bị dân tình "đào" lại gây xôn xao MXH mới đây.

Qua những thông tin trên bức ảnh có thể thấy, ca sĩ Phi Nhung và ông Võ Hoàng Yên có cuộc gặp gỡ vào năm 2017, trên tay nữ ca sĩ còn có tờ phiếu công đức. 

Hình ảnh ngay sau khi xuất hiện trên MXH đã khiến dân tình được một phen xôn xao bàn tán. Hiện tại, cả phía Phi Nhung lẫn Võ Hoàng Yên vẫn chưa lên tiếng về mối quan hệ này. Điều này càng khiến nhiều người thắc mắc mối quan hệ thật sự của ca sĩ Phi Nhung và ông Võ Hoàng Yên là như thế nào?

Trước đó, trên trang cá nhân của Nhâm Hoàng Khang - một IT được khá nhiều người biết đến trong thời gian qua, đã đăng tải loạt thông tin tiết lộ những tin nhắn riêng tư của Hồ Văn Cường (con nuôi ca sĩ Phi Nhung) đang sống trong một ngôi nhà toàn "quỷ đội lốt".

Ngoài ra, trong một số bức ảnh mà IT Nhâm Hoàng Khang đăng tải còn cho thấy quản lý của Phi Nhung có thể có mối quan hệ mật thiết với ông Võ Hoàng Yên.

Lộ ảnh Phi Nhung tươi cười chung khung hình với ông Võ Hoàng Yên giữa ồn ào đời tư Ảnh 2
Trang cá nhân được cho là của quản lý Phi Nhung đăng tải bức ảnh ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho một người phụ nữ. Điều này khiến nhiều người dấy lên nghi ngờ ông Võ Hoàng Yên và ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ nào đó?

Cùng chuyên mục

Tin mới