Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/09/2021 20:30 (GMT+7)

Lộ diện thanh niên xịt bình hơi cay vào mặt nữ sinh lớp 10 ở Hải Phòng sau cuộc trêu ghẹo

Nam thanh niên trong lúc lời qua tiếng lại với nữ sinh đã mở cốp xe ôtô, lấy một bình xịt và xịt vùng mặt nữ sinh V. khiến nữ sinh này bị cay mắt.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh ở Hải Phòng bị xịt hơi cay vào mắt, chiều 27/9, Công an TP Hải Phòng cho biết Công an quận Đồ Sơn đã triệu tập Trần Văn Thạch (26 tuổi, trú xã Đông Phương, huyện Kiến Thụy) để làm rõ.

Nữ sinh được nhắc đến là em H.T.T.V. (15 tuổi, học lớp 10, trú khu Bến Thốc, phường Vạn Hương, Đồ Sơn).

Lộ diện thanh niên xịt bình hơi cay vào mặt nữ sinh lớp 10 ở Hải Phòng sau cuộc trêu ghẹo Ảnh 1
Nam thanh niên Trần Văn Thạch

Theo kết quả xác minh của công an, khoảng 20h ngày 23/9, nữ sinh H.T.T.V đi xe máy điện từ nhà hướng về trung tâm quận Đồ Sơn để mua thuốc hạ sốt cho mẹ.

Khi nữ sinh V. đi đến nhà hàng Hoa Lan thì gặp một nhóm người đang ngồi ăn, uống bia tại vỉa hè, trong đó có Trần Văn Thạch. Một người đàn ông trong nhóm này có những lời lẽ trêu chọc V., tuy nhiên V. không phản ứng gì mà đi thẳng vào trung tâm quận.

Sau khi mua được thuốc, V. quay về tiếp tục đ ingang nhà hàng Hoa Lan thì nhóm người lúc trước lại có những lời lẽ trêu chọc nhưng V. vẫn bỏ qua, đi về nhà hàng Lan Hến.

Lộ diện thanh niên xịt bình hơi cay vào mặt nữ sinh lớp 10 ở Hải Phòng sau cuộc trêu ghẹo Ảnh 2
Nữ sinh V. bị tổn thương vùng mắt sau vụ việc

Khoảng 20h15 cùng ngày, V. cùng 3 bạn nữ đi hai xe máy điện về hướng trung tâm quận để ăn kem, khi đi đến nhà hàng Hoa Lan, nhóm người lúc trước vẫn có lời lẽ trêu chọc nên V. đã quay lại phản ứng.

Trong lúc lời qua tiếng lại, một nam thanh niên đã đi thẳng vào nơi để xe của nhà hàng Hoa Lan, mở cốp xe ôtô, lấy một bình xịt và xịt vùng mặt V. khiến nữ sinh bị cay mắt.

Chứng kiến vụ việc, người dân xung quanh đã vào can ngăn nên nhóm thanh niên trên đã lên xe ô tô bỏ đi. Sau đó, V. đã được mẹ và bạn bè đưa vào Trung tâm Y tế Q.Đồ Sơn sơ cứu; đồng thời trình báo vụ việc lên cơ quan công an.

Vào cuộc xác minh, lực lượng chức năng xác định Trần Văn Thạch là đối tượng dung bình xịt hơi cay xịt vào vùng mắt nữ sinh V. nên mời lên làm việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới