Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 03/04/2023 09:45 (GMT+7)

Lộc Fuho chính thức đăng tuyển nhân viên lao động tay nghề, đọc đến phần lưu ý ai cũng 'ngã ngửa'

Anh chàng Lộc Fuho đã chính thức đăng tuyển công nhân, nhân viên lao động tại công ty. Phần lưu ý của bảng đăng tuyển khiến ai nấy đều bật cười.

Mới đây, nam Youtuber Lộc Fuho đã chính thức đăng tuyển công nhân, người lao động cho công ty của mình. Theo đó, anh chàng đã chuẩn bị một tấm bảng đăng tuyển lớn đặt trước công ty.

Lộc Fuho chính thức đăng tuyển nhân viên lao động tay nghề, đọc đến phần lưu ý ai cũng 'ngã ngửa' Ảnh 1
Lộc Fuho đăng thông tin tuyển người làm cho công ty.

Nam Youtuber diện một chiếc áo sơ mi trắng dài tay, quần âu nam tính và chiếc cà vạt lịch lãm. Thế nhưng, anh chàng lại đi một đôi dép lê tổ ong “huyền thoại” cho set đồ lịch lãm trên.

Bên cạnh là tấm bảng tuyển dụng. Theo đó, anh chàng tuyển người làm cho công ty với số lượng 7 thợ có tay nghề. 4 Fuho (phụ hồ - PV) có kinh nghiệm.

Mức lương anh chàng chi trả từ 300-400 nghìn đồng/ngày. Ngoài ra, người lao động cũng được bao cơm ngày 3 bữa, làm ở tại công trình. Để làm việc tại công ty anh chàng yêu cầu người lao động cần có chứng minh nhân dân photo và công chứng, sổ hộ khẩu photo”.

Đến phần lưu ý, anh chàng trịnh trọng in màu đỏ với nội dung: “Nói không với rút ruột công trình”, khiến ai nấy đều bật cười trước sự hài hước và uy tín trên tấm bảng đăng tuyển.

“Công ty hiện tại chỉ tuyển nam ko tuyển nữ nha mọi người, thư ký thầy sẽ phỏng vấn các bạn giờ hành chính”, anh chàng lưu ý.

Anh chàng cũng vui vẻ bình luận, khi làm tại công ty anh sẽ được nổi tiếng.

Phía dưới bình luận, bà xã Kim Thủy cũng động viên nam Youtuber: “Cố gắng lên chồng nhé”, “Oke vợ iu”, anh chàng ngọt ngào đáp.

Lộc Fuho chính thức đăng tuyển nhân viên lao động tay nghề, đọc đến phần lưu ý ai cũng 'ngã ngửa' Ảnh 2
Mới đây, anh chàng cũng tiết lộ dự án "chuồng bò Vila" sắp khởi công.

Hiện những thông tin đăng tuyển người làm của anh chàng vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Trước đó, Lộc Fuho chính thức thông báo mới mở công ty và dần chuẩn bị các bước xây kho, tuyển thư ký, đồng thời tiết lộ các dự án xây "chuồng bò Vila"...

Những động thái mới đây của anh chàng khi lên lấn sân từ Youtube sang mở công ty riêng, làm chức giám đốc đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Trước đó, anh chàng cũng cho rằng, nhiều người nói Lộc mở công ty ra để quay video chứ không biết làm, nhiều người chê công ty của Lộc.

“Nhưng lộc đầu tư để quyết tâm làm chứ không phải quay video đâu. Nếu Lộc mở ra để quay video thì Lộc không mua đồ nghề tới hơn 100 triệu đâu”, anh chàng lên tiếng phân trần.

Sau đó, anh chàng cũng khoe chiếc kho chứa đồ của công ty với tổng đầu tư lên tới 300 triệu đồng.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.