Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 02/04/2024 06:08 (GMT+7)

Mai Tài Phến bị bắt gặp leo trên mái nhà Mỹ Tâm?

Khoảnh khắc bóng dáng của Mai Tài Phến xuất hiện ở biệt thự của Mỹ Tâm khiến dân tình xôn xao.

Chuyện tình cảm của ca sĩ Mỹ Tâm và Mai Tài Phến nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Nhất cử nhất động của cặp đôi đều được netizen "soi" kỹ càng.

Thậm chí, mới đây nhất, dân tình còn bắt hình ảnh Mai Tài Phến xuất hiện ở biệt thự của Mỹ Tâm. Cụ thể, dân tình phát hiện giọng ca Ước gì đăng tải hình ảnh thả diều. Song "zoom cận" bức ảnh, cư dân mạng phát hiện bóng dáng của... Mai Tài Phến!

Mai Tài Phến bị bắt gặp leo trên mái nhà Mỹ Tâm? Ảnh 1
Netizen soi được bóng dáng của Mai Tài Phến ở biệt thự của Mỹ Tâm.

Chỉ ít phút sau, dân tình phát hiện khoảnh khắc này của Mỹ Tâm đã bị xóa bỏ khỏi trang cá nhân. Tuy vậy, hình ảnh kể trên được nhiều hội, nhóm showbiz đăng tải lại, nhận về lượt tương tác khủng.

Hiện vẫn chưa rõ thực hư nhân vật xuất hiện trong bức ảnh được Mỹ Tâm đăng tải có phải là Mai Tài Phến hay không. Tuy nhiên đây vẫn đang là chủ đề được cư dân mạng bàn luận sôi nổi.

Sau MV Đừng hỏi em và dự án điện ảnh Chị trợ lý của anh, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến bị khán giả đặt ra nghi vấn "phim giả tình thật".

Dù chưa một lần công khai tình cảm trên mạng xã hội, thế nhưng hàng loạt bằng chứng, những cử chỉ và hành động thân thiết ở ngoài đời của cả hai đã khiến netizen xôn xao.

Mai Tài Phến bị bắt gặp leo trên mái nhà Mỹ Tâm? Ảnh 2
Mai Tài Phến bị bắt gặp leo trên mái nhà Mỹ Tâm? Ảnh 3
Cặp đôi vướng tin đồn "phim giả tình thật".

Trước đó, Mỹ Tâm thường xuyên nhận được những câu hỏi về chuyện có gia đình hay bao giờ lấy chồng. Về điều này, nữ ca sĩ từng bày tỏ quan điểm: "Con có gia đình chứ. Gia đình là ba mẹ, con cháu này kia đó. Chồng thì mình đâu có cần lấy chồng đâu mà chỉ cần có người yêu thương mình là được rồi. Ở chung là được, đâu có cần phải lấy nhau đúng không?".

"Đối với con, khi con quen một người thì người đó là chồng con rồi, nên là con không nghĩ đến chuyện phải lấy nữa", Mỹ Tâm chia sẻ thêm.

Xem thêm clip: Lý Nhã Kỳ ở tuổi 40 chỉ cần tìm người có thể sống chung nhà

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.