Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 12/10/2023 19:04 (GMT+7)

Vô tình 'giật dây chuyền' của Mỹ Tâm, Lê Dương Bảo Lâm mếu máo xin lỗi đàn chị

Lê Dương Bảo Lâm không giấu khỏi sự bối rối khi vô cùng cầm sợi dây chuyền của Mỹ Tâm.

Tối 11/10, Lê Dương Bảo Lâm đã có cơ hội gặp gỡ Mỹ Tâm trong một sự kiện ra mắt phim.

Tuy nhiên ngày hôm sau, nam diễn viên không giấu khỏi sự bối rối khi vô tình "giật dây chuyền" của đàn chị.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, kính mắt và văn bản
Lê Dương Bảo Lâm đăng tải hình ảnh cầm sợi dây chuyền của Mỹ Tâm.

Về câu chuyện ngoài ý muốn này, anh mếu máo cho biết: "Chị Tâm ơi, em xin lỗi hôm qua coi phim em ngồi kế chị. Lúc chị đang xúc động, em lỡ giật cọng dây chuyền của chị. Em không hiểu sao ngồi kế chị câu thoại anh Giang vang trong đầu em, ý Mỹ Tâm đẹp mà còn đeo vàng nữa, cho nên em...Chị có thể cho em mời chị li sinh tố để trả lại cọng dây chuyền cho chị không. Em chỉ hay ăn cắp thôi, chứ em là người tốt".

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Lúc đi Lúc về'
Lê Dương Bảo Lâm còn đăng tải ảnh ghép của Mỹ Tâm trước và sau sự kiện. Dễ dàng nhận thấy dây chuyền của nữ ca sĩ đã bị đứt một đoạn ở phía sau so với thời điểm ban đầu.
Vô tình 'giật dây chuyền' của Mỹ Tâm, Lê Dương Bảo Lâm mếu máo xin lỗi đàn chị Ảnh 3
Khi tham gia sự kiện này, Lê Dương Bảo Lâm và Mỹ Tâm đã ngồi cạnh nhau

Sự lém lỉnh, hài hước của Lê Dương Bảo Lâm khi vô tình cầm trang sức của Mỹ Tâm làm cho cư dân mạng vô cùng thích thú: "Tui mệt ông quá trời rồi nghe ông Lâm", "Quá trời quá đất anh lại gài chị Tâm nữa rồi", "Riếc rồi cái gì anh cũng làm được! Anh không mắc cơ à anh Lâm?"..

Có thể là hình ảnh về 2 người và bộ vét
Lê Dương Bảo Lâm thể hiện sự hào hứng khi được chụp hình với Mỹ Tâm.

Thực tế đây là lần thứ hai Lê Dương Bảo Lâm gặp gỡ Mỹ Tâm. Bởi trước đó cả hai đã cùng xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế. Khi trong lần đầu gặp "họa mi tóc nâu", nam diễn viên không giấu khỏi sự bất ngờ, bối rối. Không chỉ xin được nắm tay, anh còn gọi video cho vợ để cùng ngắm nhìn Mỹ Tâm ở ngoài đời thực.

Có thể là hình ảnh về 2 người
Tinh thần nhiệt huyết, hết mình "lăn xả" của Lê Dương Bảo Lâm làm cho Mỹ Tâm vô cùng bất ngờ.
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
Lê Dương Bảo Lâm sở hữu mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz.
Có thể là hình ảnh về 2 người và em bé
Hiện tại Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh có ba người con. Ngoài thời gian dành cho công việc, nam diễn viên luôn cố gắng cùng vợ chăm sóc, quan tâm đến các con.

Xem thêm clip: DƯỢC SĨ TIẾN: “Tôi viết luật chơi của The New Mentor”

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.