Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 14/01/2021 08:15 (GMT+7)

Mâu thuẫn trên mạng xã hội, nam thanh niên bị đâm tử vong giữa đường phố Đà Nẵng

Khoảng 1h ngày 14/1, một nam thanh niên được phát hiện đã tử vong, nằm ở giữa đường phố Đà Nẵng nghi bị đâm chết do mâu thuẫn.

Ngày 14/1, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) thông tin, đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra làm rõ vụ việc một nam thanh niên được phát hiện tử vong giữa đường trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 1h cùng ngày, cơ quan công an nhận được tin báo có một thanh niên nghi đã tử vong, nằm giữa đường đoạn Võ Quý Huân - Nguyễn Duy Trinh (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn).

Ngay khi tiếp nhận thông tin, công an đã có mặt tại hiện trường cùng trung tâm cấp cứu 115 kiểm tra, xác định nạn nhân đã tử vong.

Thời điểm được phát hiện, thi thể bị thương ở vùng cổ, tử vong trên vũng máu. Nạn nhân mặc quần jean dài màu xanh, đi giày trắng, áo ấm và mũ màu đen, đeo khẩu trang y tế. 

Hiện trường án mạng. Ảnh: Dân Việt.

Theo Tuổi Trẻ, nạn nhân được xác định là H.B.L. (SN 1995, trú tổ 34, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn). Lực lượng chức năng cũng xác định được đối tượng nghi vấn gây án tên Nguyễn Tuấn (SN 1990, trú thôn 4, xã Quế Châu, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) nên đã tiến hành truy bắt. 

Đến gần 0h ngày 14/1, các trinh sát đã phát hiện và khống chế, bắt giữ Tuấn tại nhà trọ ở phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn) khi đối tượng này đang thu dọn hành lý về quê. 

Nguyễn Tuấn tại cơ quan điều tra. Ảnh: Dân Việt.

Bước đầu Tuấn thừa nhận đã dùng dao đâm H.B.L. tử vong. Cụ thể, khoảng 18h ngày 13/1, Tuấn ngồi cùng nhóm bạn tại một quán nhậu trên đường Lê Văn Hiến. Lúc này, bạn của Tuấn tên Q. đi cùng L. đến quán. Do Q. và Tuấn có gây gổ, chọc nhau trên tin nhắn Facebook, nên L. cầm ghế đòi đánh Tuấn nhưng được can ngăn. 

Sau đó, Tuấn nhắn tin hẹn Q. ra cầu Cổ cò nhưng người này không đến. Trên đường đi bộ về phòng trọ, Tuấn bị L. và bạn xông vào đánh. Tuấn rút dao chống trả và đâm trúng vào L. 

Ngay sau đó, Tuấn bỏ chạy về phòng để thu dọn đồ đạc chuẩn bị về quê thì bị bắt giữ. 

Công an quận Ngũ Hành Sơn đã bàn giao đối tượng Tuấn cho Phòng Cảnh sát hình sự, công an thành phố để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Cùng chuyên mục

Tăng mức xử phạt kinh doanh karaoke không có giấy phép
Nghị định 87/2026/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính (VPHC) lĩnh vực văn hóa và quảng cáo (có hiệu lực từ ngày 15/5/2026) đã tăng mạnh mức xử phạt đối với hoạt động kinh doanh karaoke, vũ trường, đặc biệt là hành vi kinh doanh không có giấy phép.

Tin mới

Mỹ công bố lệnh trừng phạt mới với Iran
Ngày 28/4, Bộ Tài chính Mỹ công bố lệnh trừng phạt mới nhằm vào 35 cá nhân và tổ chức bị cáo buộc giúp Iran né tránh các lệnh cấm vận, chủ yếu trong lĩnh vực dầu mỏ và tài chính. Đây là một phần trong chiến dịch "Economic Fury" thuộc chiến lược gây áp lực tối đa của chính quyền Tổng thống Donald Trump.
ATSCADA cung cấp Hệ thống SCADA giám sát năng lượng giúp tiết kiệm chi phí vận hành
Trong bối cảnh hiện nay, doanh nghiệp không thể tiếp tục quản lý điện năng theo phương pháp thủ công/rời rạc. Việc thiếu minh bạch trong tiêu thụ năng lượng không chỉ gây lãng phí, mà còn làm giảm hiệu suất sản xuất. Đây chính là lý do vì sao hệ thống SCADA giám sát năng lượng của ATSCADA trở thành giải pháp được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.