Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 27/01/2021 14:52 (GMT+7)

Mâu thuẫn trong lúc chơi game, 40 thanh thiếu niên cầm hung khí đuổi chém nhau gây náo loạn

Xuất phát từ mâu thuẫn lúc chơi game, 2 nhóm thanh thiếu niên gần 40 người đã mang nhiều hung khí đuổi chém nhau gây náo loạn đoạn đường thuộc phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang.

Ngày 27/1, Công an TP. Rạch Giá (Kiên Giang) đang tạm giữ khoảng 40 thanh, thiếu niên độ tuổi từ 13 - 18 dùng hung khí hỗn chiến trên địa bàn thành phố.

Theo đó, cách đây khoảng 3 tuần, xuất phát từ việc 2 người ở 2 nhóm là Bùi Đức Hòa (SN 2005) và Trần Văn Hào (SN 2003) xảy ra mâu thuẫn trong lúc chơi game rồi đánh nahu nhưng không thành. Từ đó dẫn đến việc Hòa và Hào cùng các thành viên trong 2 nhóm dùng hung khí nhiều lần đuổi chém nhau nhưng không ai bị thương.

Hàng chục thanh, thiếu niên tham gia vụ hỗn chiến bị bắt giữ. Ảnh: Lan Vy/VnExpress.

Đến tối 23/1, các đối tượng lại tiếp tục đuổi chém nhau gây náo loạn đoạn đường 3 tháng 2 (thuộc phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá) nhưng cũng không gây thương vong. Sau đó, 2 nhóm nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Trong lúc Công an đang tiến hành điều tra xác minh truy bắt thì vào ngày 24/1, Hào nhắn tin cho Hòa hện đánh nhau. Hai đối tượng này còn nhắn tin thông báo cho các thành viên trong nhóm chuẩn bị hung khí để "quyết chiến".

Khoảng 19h ngày 25/1, nhóm của Hòa tìm kiếm nhóm của Hào tại khu lấn biển Tây Bắc nhưng không gặp, đến đoạn đường lộ Liên Hương (thuộc phường Vĩnh Quang), 2 bên xông vào hỗn chiến.

Vụ việc khiến Nguyễn Văn Chiêu (SN 2004) trong nhóm của Hào bị thương nhẹ ở tay. 

Cả 2 nhóm đã lần lượt bị công an bắt giữ cùng tang vật là hàng chục cây dao tự chế và các loại hung khí nguy hiểm khác.

Hiện cơ quan CSĐT Công an TP.Rạch Giá đang tiến hành điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Hướng dẫn mới về chế độ bảo hiểm thất nghiệp
Mới đây, Bộ Lao động-Thương binh và xã hội đã ban hành Thông tư 15/2023/TT-BLĐTBXH sửa đổi, bổ sung Thông tư số 28/2015/TT-BLĐTBXH hướng dẫn Luật Việc làm. Trong đó hướng dẫn cụ thể về chế độ hưởng bảo hiểm thất nghiệp .

Tin mới

Kinh doanh rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể bị xử lý hình sự
Rượu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên thời gian qua, ở nhiều địa phương vẫn xảy ra những vụ ngộ độc cá nhân, tập thể do ngộ độc methanol từ các loại rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc. Vậy, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này, việc các cơ sở kinh doanh mặt hàng rượu không rõ nguồn gốc, rượu giả sẽ bị xử lý thế nào?
Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.