Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 06/08/2021 08:30 (GMT+7)

MC Thảo Vân quặn lòng khi chứng kiến từng đồng nghiệp ở 'Gặp nhau cuối tuần' qua đời

Là người có cơ hội được làm việc chung với cố nghệ sĩ Giang Còi ở 'Gặp nhau cuối tuần', MC Thảo Vân đau xót khi hay tin người đồng nghiệp qua đời.

Tối 4/8, thông tin nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư đã khiến khán giả không khỏi bàng hoàng.

Giang Còi là nghệ sĩ giản dị, mộc mạc, thường vào các vai hài hóm hỉnh, chất phác mang tính nhân văn sâu sắc. Sự ra đi của nam nghệ sĩ để lại không ít tiếc nuối trong lòng bạn bè đồng nghiệp.

MC Thảo Vân quặn lòng khi chứng kiến từng đồng nghiệp ở 'Gặp nhau cuối tuần' qua đời Ảnh 1
Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau quãng thời gian dài chống chọi với bệnh tật.

Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên đám tang của nghệ sĩ Giang Còi được tổ chức quy mô gia đình. Nhiều bạn diễn thân thiết của nam nghệ sĩ cũng không thể đến viếng. Nhiều lời nhắn gửi đã được sao Việt gửi gắm trên mạng xã hội.

MC Thảo Vân, người đồng nghiệp từng làm việc chung với cố nghệ sĩ quặn lòng khi nhận tin dữ: "Hôm qua chị Trà My nhắn tin bảo anh mệt lắm rồi, mọi người vẫn hy vọng anh sẽ kéo dài thêm được thời gian. Nhưng không được.... Có những việc, dù mình biết là nó sẽ xảy ra. Có những ngày mình biết trước nó sẽ đến. Thế nhưng khi nó đến thật, mình vẫn buồn đến trĩu lòng".

Là MC dẫn chương trình Gặp nhau cuối tuần, Thảo Vân cũng đau xót khi chứng kiến cảnh từng đồng nghiệp từng gắn bó với chương trình dần ra đi.

MC Thảo Vân quặn lòng khi chứng kiến từng đồng nghiệp ở 'Gặp nhau cuối tuần' qua đời Ảnh 2
MC Thảo Vân đau xót khi hay tin nghệ sĩ Giang Còi qua đời.

"Tính ra hai anh em cũng biết nhau hơn hai chục năm rồi. Thật sự cái cảm giác nhìn các nghệ sĩ của chương trình năm xưa mất đi, lòng tôi nặng trĩu, khó tả lắm...", MC Thảo Vân chia sẻ cảm xúc.

Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội, ông tốt nghiệp trường ĐH Sân khấu Điện ảnh cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh.

Nam nghệ sĩ được khán giả yêu mến qua các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần, đặc biệt là khi kết hợp cùng Quang Tèo, Văn Hiệp.

MC Thảo Vân quặn lòng khi chứng kiến từng đồng nghiệp ở 'Gặp nhau cuối tuần' qua đời Ảnh 3
Giang Còi sống những ngày cuối đời với tinh thần lạc quan.

Dù khá thành công trên con đường nghệ thuật, thế nhưng Giang Còi lại không mấy thuận lợi trên đường tình duyên khi trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, có bốn người con. Nhiều năm qua, ông sống một mình nuôi con, không đi thêm bước nữa.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Đông Bắc Bộ có nơi rét đậm
Các chuyên gia Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, trong ngày 25/2, không khí lạnh có cường độ ổn định. Phía Đông Bắc Bộ, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình và Thanh Hóa có nền nhiệt từ 12-15; vùng núi cao có nơi 8 độ C; trời rét, có nơi rét đậm.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.