Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ ba, 18/05/2021 06:44 (GMT+7)

Mẹ Vân Quang Long: 'Bé Helen vô tội, gia đình tôi thương lắm nhưng cũng chỉ để trong lòng'

Bên cạnh việc chia sẻ tình cảm dành cho bé Helen, mẹ cố ca sĩ Vân Quang Long còn cho biết con trai bà đã làm việc kiệt sức để gửi tiền theo yêu cầu của Linh Lan.

Hơn 5 tháng kể từ ngày mất của cựu thành viên nhóm 1088 - Vân Quang Long, những ồn ào dường như vẫn chưa kết thúc khi gia đình cố ca sĩ lẫn Linh Lan (người tự xưng là vợ sau Vân Quang Long) liên tục "đấu tố" nhau trên mạng xã hội.

Thậm chí, vụ việc còn nghiêm trọng đến mức cả người vợ đầu của Vân Quang Long là Ái Vân cũng bị những người ẩn danh liên tục quấy phá, hăm dọa, gây nguy hiểm đến tính mạng buộc gia đình phải cầu cứu cơ quan chức năng. 

Mẹ Vân Quang Long: 'Bé Helen vô tội, gia đình tôi thương lắm nhưng cũng chỉ để trong lòng'
Ồn ào giữa Linh Lan với gia đình cố ca sĩ Vân Quang Long vẫn chưa có hồi kết.

Việc liên tục "khẩu chiến, tố nhau" trên mạng xã hội khiến dân mạng thắc mắc, liệu rằng mối quan hệ giữa Linh Lan, bé Helen với gia đình Vân Quang Long đang ở đâu? 

Chia sẻ vấn đề này với SAOstar, mẹ cố ca sĩ - bà Nhâm Thị Tư cho biết, gia đình đã không liên lạc với Linh Lan từ xưa đến nay vì không chấp nhận ngay từ ngày đầu bước chân vào quan hệ vợ chồng của Ái Vân - Vân Quang Long.

Khi được hỏi rằng trong tương lai, liệu gia đình có thể hàn gắn mối liên hệ với Linh Lan, mẹ Vân Quang Long cho biết điều này có lẽ sẽ không bao giờ xảy ra. 

Mẹ Vân Quang Long: 'Bé Helen vô tội, gia đình tôi thương lắm nhưng cũng chỉ để trong lòng'
Bố mẹ Vân Quang Long bộc bạch rằng, việc hàn gắn với Linh Lan dường như là điều rất khó xảy ra.

Mẹ Vân Quang Long kể với SAOstar: "Sau khi Vân Quang Long mất, bạn bè anh chị em, họ hàng tại Mỹ đã kể cho tôi nghe, cho tôi xem rất nhiều bằng chứng về Linh Lan đã hành hạ con trai tôi thế nào. Con trai tôi u uất, làm việc kiệt sức để gửi tiền theo các đòi hỏi của Linh Lan, đau ốm từ thể xác đến tinh thần cho đến lúc chết... Đó là những nỗi đau mà gia đình tôi không thể quên được.

Sau khi Vân Quang Long mất, Linh Lan làm hại Ái Vân, gia đình tôi, bé Trác Hy, Trác Kỳ Kỳ tiếp tục như thế này thì càng không có lý do gì để có quan hệ với nhau", mẹ cựu thành viên nhóm 1088 cho biết.

Mẹ Vân Quang Long: 'Bé Helen vô tội, gia đình tôi thương lắm nhưng cũng chỉ để trong lòng'
Mẹ Vân Quang Long cho biết, con trai mình đã bị hành hạ từ thể xác lẫn tinh thần cho đến lúc chết.

Về phần Helen - con của Vân Quang Long, gia đình cố ca sĩ chia sẻ: "Về cháu Helen, vì Linh Lan nói dối nhiều quá, đứng trước bàn thờ Phật cũng có thể nói dối thì tôi cũng chẳng biết nói gì về Helen cả, nhất là thời điểm này. Nhưng cháu Helen không có tội, rất dễ thương, gia đình thương lắm nhưng cũng để trong lòng vì không biết phải cư xử thế nào cho phù hợp với mẹ cháu. Không đối thoại được, không lường được mọi hành vi xử thế của mẹ cháu".

Mẹ Vân Quang Long: 'Bé Helen vô tội, gia đình tôi thương lắm nhưng cũng chỉ để trong lòng'
Bé Helen và Linh Lan.

Trên trang cá nhân, tài khoản Tư Nhâm (mẹ của cố ca sĩ Vân Quang Long) cũng cho biết, sau những ồn ào đã qua thì mong muốn các cháu của mình được yên tĩnh để học tập và trưởng thành. 

"Từ nay về sau, dù phía bên kia (tức Linh Lan - PV) có đưa ra thông tin sai trái thế nào đi nữa, chúng tôi cũng không bình luận trên cộng đồng mạng và xin giải quyết tại Toà án, cơ quan công quyền nếu cần thiết", mẹ của Vân Quang Long viết.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người dân cần biết khi ra khỏi thành phố Cần Thơ
Trong thời gian cao điểm thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, thành phố Cần thơ yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm, thực chất, hiệu quả, chắc chắn, chặt chẽ hơn việc giãn cách xã hội.