Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 12/03/2023 05:44 (GMT+7)

Minh Hằng tiết lộ bản thân phải nhờ can thiệp y học để mang thai con đầu lòng

Những chia sẻ của Minh Hằng đã nhanh chóng nhận được nhiều sự đồng cảm của các bà mẹ.

Minh Hằng cho biết cô còn nhiều bộ ngỡ trong hành trình làm mẹ nhưng rất hạnh phúc, hồi hộp khi bản thân đang mang một sinh linh bé nhỏ.

Minh Hằng tiết lộ bản thân phải nhờ can thiệp y học để mang thai con đầu lòng Ảnh 1
Minh Hằng cho biết cô còn nhiều bộ ngỡ trong hành trình làm mẹ.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân Minh Hằng đăng tải một clip chia sẻ cảm xúc, câu chuyện trong hành trình làm mẹ. Nữ ca sĩ tiết lộ cô nhờ y học can thiệp trong việc mang thai con đầu lòng. Minh Hằng kể: "Chuyện sinh con rất cần sức khỏe của một người phụ nữ. Năm 2023 mình thời gian tận hưởng, chào đón sinh linh bé nhỏ. Hành trình này có nhiều thứ bỡ ngỡ. Mình và ông xã đang cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi mới trải qua những thời gian đầu tiên của hành trình mang thai.

Minh Hằng tiết lộ bản thân phải nhờ can thiệp y học để mang thai con đầu lòng Ảnh 2
Minh Hằng đăng tải một clip chia sẻ cảm xúc, câu chuyện trong hành trình làm mẹ.

Mình không thể nào quên được cảm giác khi bước chân vào phòng hai vợ chồng biết được rằng phôi thai đang được chuyển vào cơ thể. Khi thấy những hình ảnh đó mình nghĩ rằng khoa học giúp cho con người tỉnh táo, chủ động trong mọi thứ. Lúc đó, mình xúc động khi biết rằng có sinh linh đang sinh sống trong cơ thể của mình. Khi được cầm tờ phim sang phòng khác mà khóc nấc như một đứa trẻ. Khoảnh khắc đó cực ý nghĩa với mình.

Sau giây phút thiêng liêng đó có rất nhiều nỗi sợ: Mình phải giữ gìn cơ thể của mình như thế nào? Mình ngồi hay đứng cũng sợ,...Chỉ có những người trải qua rồi mới hiểu được thế nào. Mình nghĩ đó là kỉ niệm vô cùng quý giá cho hành trình mang thai của mình. Mình cảm thấy hạnh phúc khi đã có một người chồng luôn đồng hành trên mọi chiến tuyến, mạnh mẽ bước qua hành trình đó".

Minh Hằng tiết lộ bản thân phải nhờ can thiệp y học để mang thai con đầu lòng Ảnh 3
Nữ ca sĩ tiết lộ cô nhờ y học can thiệp trong việc mang thai con đầu lòng.

Xem thêm clip:

Tối 3/3, Minh Hằng chính thức xác nhận mang thai con đầu lòng sau hơn nửa năm kết hôn. Cô cho biết: "Sau 3 chuyến bay mệt lả, suốt 3 tháng trời ròng rã và 10 buổi hẹn thót tim mấy lần cùng bác sĩ, thì hôm nay, 3/3/2023, tôi xin trân trọng thông báo với toàn thể làng trên xóm dưới một tin hú hồn rằng, chồng tôi đã chính thức được bổ nhiệm chức vụ 'làm bố full-time' trọn đời và không được phép đòi tăng lương rồi nhé".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trình tự, thủ tục cấp mã ngân hàng từ 01/07/2024
Ngày 28/12/2023, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ban hành Thông tư 18/2023/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 17/2015/TT-NHNN quy định về hệ thống mã ngân hàng dùng trong hoạt động, nghiệp vụ ngân hàng. Trong đó, có nêu rõ về trình tự, thủ tục cấp mã ngân hàng.
Xử lý tài sản trong vụ án hình sự như thế nào?
Theo quy định của pháp luật hiện hành, việc xử lý tài sản trong vụ án hình sự như thế nào? Trong trường hợp tài sản không liên quan đến vụ án mà được xác định là do buôn bán, kinh doanh bất động sản nhưng không kê khai thuế thu nhập cá nhân với cơ quan thuế, không nộp thuế thì có được xem là hành vi trốn thuế không?
Quy định mới về bồi thường khi thu hồi tài nguyên Internet
Đây là một trong những nội dung đáng chú ý tại dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Viễn thông về quản lý kho số viễn thông, tài nguyên Internet, việc bồi thường khi nhà nước thu hồi mã, số viễn thông, tài nguyên Internet; đấu giá quyền sử dụng mã, số viễn thông, tên miền quốc gia Việt Nam ".vn" của Bộ Thông tin và Truyền thông.