Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ ba, 20/07/2021 11:58 (GMT+7)

Một cầu thủ Ngoại hạng Anh bị bắt vì nghi ngờ dâm ô trẻ em

Theo The Sun, một cầu thủ Ngoại hạng Anh đã bị bắt vì nghi ngờ phạm tội tình dục trẻ em.

Cảnh sát đã đột nhập vào nhà của cầu thủ 31 tuổi trong tháng này, nghi phạm cũng bị câu lạc bộ chủ quản đình chỉ vô thời hạn trong khi chờ điều tra thêm. Danh tính của cầu thủ này được giấu kín. 

"Các nhân viên cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông vào thứ Sáu ngày 16/7/2021 vì tình nghi phạm tội tình dục trẻ em. Anh ta đang được cho tại ngoại chờ các cuộc điều tra thêm", cảnh sát Greater Manchester cho hay.

tm-img-alt
Danh tính của cầu thủ Ngoại hạng Anh bị nghi ngờ tấn công tình dục trẻ em được giấu kín.

Phía câu lạc bộ cũng lên tiếng về vụ việc: "Chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi đã đình chỉ một cầu thủ đội một trong khi chờ cảnh sát điều tra. Câu lạc bộ sẽ tiếp tục hỗ trợ các nhà chức trách về các yêu cầu của họ và sẽ không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào thêm vào lúc này".

Một nguồn tin của The Sun tiết lộ: "Một số vật phẩm đã bị cảnh sát thu giữ. Anh ta đã bị thẩm vấn liên quan đến những tội rất nghiêm trọng".

Vào tối thứ Hai, người đại diện của cầu thủ này đã từ chối bình luận về vụ việc trên. Một nguồn tin khác của The Sun cho biết: "Nó đã khiến cả phòng thay đồ choáng váng. Mọi người đều hy vọng những cáo buộc không đúng sự thật".

Vụ việc này sẽ gây ra những làn sóng chấn động khắp Premier League trước thềm mùa giải mới.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người dân cần biết khi ra khỏi thành phố Cần Thơ
Trong thời gian cao điểm thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, thành phố Cần thơ yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm, thực chất, hiệu quả, chắc chắn, chặt chẽ hơn việc giãn cách xã hội.