Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 27/04/2021 14:13 (GMT+7)

Nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz lên tiếng sau lộ ảnh tại đồn công an khi quán bar bị đột kích kiểm tra

Nam ca sĩ Lê Bảo Bình mới đây đã lên tiếng về hình ảnh có mặt tại trụ sở công an gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh ca sĩ Lê Bảo Bình xuất hiện tại trụ sở công an. 

Nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz lên tiếng sau lộ ảnh có mặt tại đồn công an khi quán bar bị đột kích kiểm tra Ảnh 1
Hình ảnh nam ca sĩ Lê Bảo Bình tại cơ quan công an gây xôn xao mạng xã hội.

Được biết vào tối 25/4, nam ca sĩ có buổi biểu diễn tại một quán bar bị cơ quan chức năng đột kích kiểm tra. Thời điểm trên, quán bar nơi Lê Bảo Bình biểu diễn có hơn 300 người, đa phần đều trong trạng thái thiếu tỉnh táo. Qua test nhanh, cơ quan công an phát hiện có 30 người dương tính với ma tuý. 

Cộng đồng mạng cho rằng, có thể do có mặt biểu diễn tại quán bar tại thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra nên Lê Bảo Bình mới xuất hiện ở trụ sở công an để lấy lời khai và thực hiện thủ tục giấy tờ cần thiết. 

Nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz lên tiếng sau lộ ảnh có mặt tại đồn công an khi quán bar bị đột kích kiểm tra Ảnh 2
Nam ca sĩ Lê Bảo Bình.

Liên quan sự việc trên, Lê Bảo Bình chia sẻ trên VietNamNet: "Tôi vẫn ổn. Tối 25/4, tôi nhận lời mời đi diễn bar vừa lên hát một bài thì lực lượng công an ập vào kiểm tra khách và bắt quả tang một vài bàn khách đang sử dụng chất kích thích. Do vậy, cả bar phải về trụ sở kiểm tra chất kích thích. Dĩ nhiên, tôi đang trình diễn cũng bị mời về đồn.

Tôi nghiêm chỉnh chấp hành, không có gì lo lắng cả. Sau khi kiểm tra xong, tôi không vi phạm pháp luật hay làm gì sai nên đã được cho về nhà hôm qua. Khách hàng nào sử dụng chất kích thích sẽ phải chịu xử lý của pháp luật thôi".

Nam ca sĩ Lê Bảo Bình (SN 1990) được biết đến với những ca khúc tự sáng tác về cha mẹ, gia đình và những người xa quê. Đến năm 2015, nam ca sĩ nổi đình đám như một hiện tượng mạng, được giới trẻ yêu thích vớó hơn 4 triệu người theo dõi trên MXH.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.