Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 05/08/2023 15:54 (GMT+7)

Nam ca sĩ 'vỗ mặt' hoa hậu Ý Nhi: 'Kết quả sự buông lỏng giáo dục từ gia đình?'

Chia sẻ của nam ca sĩ về hoa hậu Ý Nhi khiến nhiều người xôn xao.

Những ngày gần đây, Huỳnh Trần Ý Nhi là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả, đa số là cái nhìn không mấy tích cực. Chỉ vừa đăng quang Miss World Vietnam 2023 không lâu, nàng Hậu gốc Bình Định đã vấp phải chỉ trích lớn về phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình. Dù đã trực tiếp lên tiếng xin lỗi, nhưng phản ứng mà khán giả dành cho Ý Nhi vẫn vô cùng gây gắt.

Nam ca sĩ 'vỗ mặt' hoa hậu Ý Nhi: 'Kết quả sự buông lỏng giáo dục từ gia đình?' Ảnh 1

Gần đây, nam ca sĩ Minh Quân cũng thu hút sự chú ý khi bày tỏ quan điểm về ồn ào xoay quanh chiếc vương miện của Ý Nhi. Cụ thể, nam ca sĩ cho rằng có thể do tuổi đời còn non trẻ và thiếu kinh nghiệm, nên Ý Nhi chưa thật sự tinh tế trong cách trả lời phỏng vấn.

Nam ca sĩ 'vỗ mặt' hoa hậu Ý Nhi: 'Kết quả sự buông lỏng giáo dục từ gia đình?' Ảnh 2

Tuy nhiên, đến khi nàng hậu trả lời câu hỏi "Hãy kể tên ba người nổi tiếng quê ở Bình Định", nam ca sĩ cho biết mình đã rất sốc khi nghe đáp án được thốt ra từ miệng Ý Nhi.

Minh Quân còn nhấn mạnh rằng "Ý Nhi có cái tôi quá lớn hay sự ngạo mạn, tự cao đã trở thành hệ tư tưởng của cô gái. Phải chăng đó là kết quả của sự buông lỏng giáo dục từ gia đình, quá nuông chiều dẫn đến lối suy nghĩ đó".

Cuối chia sẻ, Minh Quân còn bày tỏ mong muốn các cơ quan quản lý có thẩm quyền nên vào cuộc để chấn chỉnh, tránh ảnh hưởng đến tư duy của thế hệ tương lai.

Nam ca sĩ 'vỗ mặt' hoa hậu Ý Nhi: 'Kết quả sự buông lỏng giáo dục từ gia đình?' Ảnh 3

Chia sẻ của Minh Quân nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng. Bởi thời gian qua, hoa hậu Ý Nhi đã liên tục bị người trong nghề nhận xét, góp ý sau những phát ngôn ồn ào.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.