Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 19/04/2024 09:12 (GMT+7)

Nam Em mở lại hai tài khoản mạng xã hội

Nam Em đều đăng tải bài viết, video đầu tiên khi mở lại hai tài khoản mạng xã hội.

Ngày 18/4, Nam Em chính thức mở lại hai tài khoản mạng xã hội Facebook và TikTok cá nhân sau thời gian dài tạm khoá.

Tại tài khoản Facebook, bài viết mới nhất được người đẹp Tiền Giang đăng tải liên quan đến mừng Đại lễ giỗ Tổ Hùng Vương (mùng 10/3 Âm lịch). Tại kênh TikTok sở hữu 1 triệu lượt theo dõi của Nam Em cũng cập nhật đoạn clip tại một nhà máy sản xuất hàng hoá.

Ngày 9/4 trước đó, Nam Em và chồng sắp cưới Bùi Hữu Cường đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM. Kết thúc buổi làm việc, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 bị phạt hành chính tăng nặng lên đến 10 triệu đồng. Nam Em còn bị đề xuất chặn hai nền tảng mạng xã hội Facebook và TikTok.

Nam Em mở lại hai tài khoản mạng xã hội Ảnh 1
Nam Em mở lại hai tài khoản mạng xã hội Facebook và TikTok.

Sau sự việc này, Nam Em bất ngờ khoá hai tài khoản mạng xã hội. Trong một phiên livestream gần đây, chồng sắp cưới của Nam Em cũng đã hé lộ lý do cụ thể về hành động này. Bùi Hữu Cường cho biết Nam Em khoá tất cả tài khoản mạng xã hội vì không muốn làm truyền thông miễn phí.

"TikTok và Facebook là mình trực tiếp đóng, Youtube nhờ bên khác đóng. Mọi người biết tại sao không? Không phải vấn đề gì hết vì bấy lâu nay làm truyền thông miễn chí cho họ nhiều quá rồi nên mình dừng lại để nghỉ ngơi một thời gian", Bùi Hữu Cường nói.

Nam Em mở lại hai tài khoản mạng xã hội Ảnh 2
Chồng sắp cưới tiết lộ Nam Em đóng tài khoản mạng xã hội vì không muốn làm truyền thông miễn phí.

Trong những ngày qua, Nam Em xuất hiện trở lại tại trong buổi livestream trên tài khoản mạng xã hội của chồng sắp cưới. Cô không để lộ mặt mà chỉ cất vang tiếng nói, hát giao lưu cùng người hâm mộ. Nam Em gây bất ngờ khi tiết lộ bản thân phải đền bù hợp đồng lên đến hàng trăm triệu. Chồng sắp cưới Bùi Hữu Cường là người giúp cô trả nợ.

"Hôm bữa mới đền bù hợp đồng mấy trăm triệu. Ổng (Bùi Hữu Cường - PV) cũng là người trả. Chứ đâu có tiền đâu mà trả. Hoạn nạn mới thấy được chân tình, mới biết ai là người yêu thương mình thật lòng. Giờ anh ấy nuôi tôi chứ tôi đâu có làm ăn gì được đâu, 1 tuần 7 ngày thì bệnh hết 4 ngày rồi. Ổng vừa phải kiếm tiền vừa phải nấu cơm cho tôi ăn nữa", Nam Em nói.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đan Mạch thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc vì quá cay
Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch (DVFA) đã thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc do một thương hiệu nổi tiếng sản xuất, đồng thời cảnh báo những người yêu thích món mì rằng loại mì này cay đến mức có thể gây "ngộ độc cấp tính".