Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 08/04/2022 13:35 (GMT+7)

Nam sinh lớp 8 nghi để lại thư tuyệt mệnh rồi tự tử trong nhà bếp

Trước đó, em học sinh này có chơi điện tử và bị mẹ mắng. Sau đó, mẹ em ra vườn hái tiêu và khép cửa. Đến khi trở vô nhà thì phát hiện sự việc đau lòng.

Sáng 8/4, trao đổi với Người Lao Động, một lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc học sinh lớp 8 để lại thư tuyệt mệnh rồi treo cổ tự tử.

Báo cáo của Trường THCS Ngô Mây cho thấy, chiều 6/4 nhà trường nhận được thông tin em B.Đ.K. (học sinh lớp 8A2) tử vong.

Cũng theo báo cáo, tìm hiểu của nhà trường với gia đình và cơ quan công an, sáng 6/4 lớp 8A2 không có thời khóa biểu học online, em K. có chơi điện tử và bị mẹ mắng. Sau đó, mẹ em ra vườn hái tiêu và khép cửa.

Nam sinh lớp 8 nghi để lại thư tuyệt mệnh rồi tự tử trong nhà bếp Ảnh 1
Ảnh minh họa

Khoảng 9h cùng ngày, không thấy em K. ra phụ thu hoạch tiêu, gia đình vào nhà và phát hiện em đã tự tử trong nhà bếp. Gia đình đã đưa em K. đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Trước khi xảy ra vụ việc, em K. có để lại một bức thư cho gia đình trong đó cho biết áp lực cuộc sống gia đình làm em không thoải mái. Cơ quan Công an thị xã Buôn Hồ đã vào cuộc và đang xác minh.

Theo tờ CAND, em K. bố mất từ nhỏ, đang sống với mẹ và chị gái. Trong học tập, em K. được thầy cô đánh giá có ý thức cao trong học tập, chăm chỉ, ngoan ngoãn.

Cùng ngày 8/4, thông tin từ Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang vào cuộc điều tra để làm rõ nguyên nhân tử vong vụ việc này.

Cùng chuyên mục

Ngân hàng Nhà nước dừng đấu thầu vàng
Theo thông tin từ Ngân hàng Nhà nước, đơn vị này vừa quyết định dừng đấu thầu bán vàng miếng và sẽ triển khai phương án bình ổn thay thế trong thời gian sớm nhất.

Tin mới