Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 20/06/2021 11:58 (GMT+7)

Nam thanh niên bị bắt vì tàng trữ nhiều đồ lót của phụ nữ

Không rõ lý do và thủ đoạn khiến thanh niên này bị phát hiện có tới 58 quần áo lót của phụ nữ trong nhà.

Tòa án Sơ thẩm tại Malaysia ngày 18/6 buộc tội thanh niên 23 tuổi cáo buộc tàng trữ 58 chiếc quần áo phụ nữ. 

Nam thanh niên bị bắt vì tàng trữ nhiều đồ lót của phụ nữ
Ong Kok Thye bị cáo buộc tàng trữ 58 quần áo lót của phụ nữ.

Người này được xác định là Ong Kok Thye đã không nhận tội.

Theo Harian Metro, Ong là nhân viên phục vụ nhà hàng, bị phát hiện tàng trữ 58 bộ quần áo của phụ nữ, bao gồm đồ lót, quần đùi và áo ngực. 

Theo hồ sơ vụ án, nam thanh niên đến từ Kuala Sepetang, bang Selangor không thể cung cấp mô tả thỏa đáng về cách lấy các món đồ lót trên của phụ nữ. 

Ong bị bắt vào khoảng 12h15 ngày 15/6 tại thành phố Petaling Jaya. Anh ta bị buộc tội theo Điều 29 của Đạo luật Phạm tội Trẻ vị thành niên năm 1955.

Vụ việc do Phó Công tố viên Zafirah Syed Mustapa xử lý trong khi bị cáo không có luật sư hoặc người bảo lãnh.

Zafirah đề nghị để bị cáo tại ngoại với số tiền nộp là 1.000 RM (hơn 5,5 triệu VND) và thẩm phán đồng ý. Ong sẽ tiếp tục hầu tòa vào ngày 9/9 tới.

Trước đó, dư luận từng xôn xao trước vụ việc giáo sư hàng đầu về công nghệ nano của một trường đại học tại Tokyo, Nhật Bản bị bắt vì ăn cắp đồ lót. Tại đồn cảnh sát, giáo sư thừa nhận hành động của mình. “Chẳng có gì phải hỏi nữa, tôi đã lấy trộm đồ lót đấy”. Đáng nói, giáo sư “biến thái” này lại là nhân vật gặt hái nhiều thành tựu trong nghiên cứu giảng dạy.  

Cùng chuyên mục

Mỹ: Xuất hiện bê có hai đầu bốn mắt
Con bê hai đầu cực hiếm được sinh ra tại một trang trại ở Louisiana, Mỹ và hiện vẫn đang phát triển tốt dù bê mắc bệnh đa đầu thường có tuổi thọ rất ngắn.

Tin mới