Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 01/03/2022 10:05 (GMT+7)

Nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu giữa nghĩa địa mà chưa rõ nguyên do

Lãnh đạo địa phương cho biết, nạn nhân không có mâu thuẫn, xích mích hay nợ nần với ai.

Trao đổi với PV báo Sức khoẻ và Đời sống, ông Hoàng Kim Luận, Chủ tịch UBND xã Ngô Quyền, huyện Thanh Miện (Hải Dương) xác nhận: "Vào khoảng 16h chiều qua (ngày 27/2) trên địa bàn thôn Phạm Tân xảy ra vụ việc đau lòng khi 1 nam thanh niên đổ xăng lên người tự thiêu dẫn đến tử vong”.

Theo ông Luận, vào khoảng thời gian trên, người dân thôn Phạm Tân nhìn thấy đám cháy kèm theo khói đen bốc lên từ khu vực nghĩa địa (nghĩa trang nhân dân) của thôn. Khi lại gần kiểm tra, mọi người bất ngờ phát hiện một thi thể bị cháy đen đã tử vong. Ngay sau đó vụ việc được cấp báo cho chính quyền sở tại.

Nạn nhân được xác định là anh L.V.H. (SN 1989, ngụ thôn Phạm Tân, xã Ngô Quyền). Anh H. đang làm lao động tự do, chưa kết hôn. Trước khi xảy ra vụ việc, anh H. đi xe máy về đến nghĩa trang nhân dân thôn Phạm Tân, đổ xăng lên người và tự thiêu. Khi mọi người phát hiện thì nam thanh niên đã bị cháy xém, tử vong.

Nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu giữa nghĩa địa mà chưa rõ nguyên do
Ảnh minh hoạ

"Từ trước đến nay, trên địa bàn xã chúng tôi chưa có vụ việc nào xảy ra như thế này. Lúc đầu tôi nghĩ nạn nhân có thể do nợ nần hay do mâu thuẫn, xích mích với ai. Tuy nhiên, khi tìm hiểu từ phía gia đình nam thanh niên thì không có chuyện đó", Chủ tịch UBND xã Ngô Quyền cho biết thêm.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam lái tàu khách trong vụ chìm tàu làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đường thuỷ làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà, ngày 23/02/2026, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với lái tàu khách là Triệu Văn Nội (sinh năm 1995, trú xã Cảm Nhân, tỉnh Lào Cai) về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy”.
Một phụ nữ Hà Nội bị lừa 82 tỷ đồng
Thông tin từ Công an TP Hà Nội, một phụ nữ ở Hà Nội bị lừa đảo chiếm đoạt số tiền 82 tỷ đồng thông qua hình thức giao dịch vàng trực tuyến trên nền tảng giả mạo.
Cảnh báo mạo danh chính sách BHXH lừa đảo dịp cận Tết
Theo BHXH Việt Nam, lợi dụng nhu cầu mua sắm, giao dịch và đi lại tăng cao, các thủ đoạn mạo danh chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), sử dụng công nghệ cao giả mạo thông tin tung gói hỗ trợ ảo lừa đảo gia tăng, đặc biệt nhắm vào người cao tuổi.

Tin mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 - NQ/TW và Nghị quyết số 80 -NQ/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngày 25/02, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Tạp chí Luật sư Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Bộ NN&MT phản hồi việc cấp GCNQSDĐ cho đất lấn chiếm
Thửa đất có nguồn gốc lấn chiếm nhưng đã đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu. Tại địa phương, hạn mức đất ở tối đa là 200m2. Trong trường hợp này, người dân có thể chỉ đăng ký công nhận 100m2 đất ở hay không? Bạn đọc L.H.K. hỏi.