Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 16/12/2020 03:44 (GMT+7)

Netizen phấn khởi khi thấy bộ sậu Táo Quân hội tụ: "Món ăn tinh thần trong mỗi dịp Tết trở lại rồi ư?"

Tuy nhiên, một số ý kiến vẫn nghi ngờ về sự trở lại của Táo Quân vào dịp Tết 2021.

Táo Quân từng là món "đặc sản" không thể thiếu trong mỗi gia đình nhân dịp Tết đến xuân về. Bộ ba Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) - Nam Tào (Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (Công Lý) đã cùng nhau lắng nghe các Táo (được diễn bởi Chí Trung, Tự Long, Vân Dung, Minh Hằng...) lên trời báo cáo về tình hình dưới hạ giới trong năm vừa qua, lồng ghép vào đó là những phân đoạn hài hước nhưng vẫn vô cùng ý nghĩa khiến khán giả không nhịn được cười.

Chính vì vậy, sự vắng bóng của Táo Quân trong những năm gần đây đã khiến người xem cảm thấy thiếu thiếu. Theo đó, đại diện VFC chia sẻ Táo Quân đã chính thức dừng lên sóng vào dịp Tết 2020 và được thay thế bởi một chương trình truyền hình khác ấy bối cảnh làng Vũ Đại nhưng vẫn truyền tải được những nội dung nóng hổi trong năm.

Một số nghệ sĩ tên tuổi làm nên thành công của Táo Quân.

Tuy vậy, người xem vẫn hi vọng Táo Quân sẽ trở lại vào Tết Tân Sửu 2021 nhưng chia sẻ mới đây của "Nam Tào" Xuân Bắc đã khiến mọi người hụt hẫng.

Chia sẻ của Xuân Bắc có thể khiến nhiều người hụt hẫng.

Mới đây, nghệ sĩ Chí Trung đã đăng tải một tấm hình tập dợt cho buổi diễn mới với sự xuất hiện của đầy đủ bộ sau làm nên thành công của Táo Quân như Quốc Khánh, Quang Thắng, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý và Vân Dung. Tuy nhiên, nam danh hài lại chú thích bức ảnh này là "7 Tráng sĩ rồng" nên rất có thể, đây là chương trình truyền hình thay thế Táo Quân tương tự phiên bản làng Vũ Đại vào năm ngoái.

Bộ sậu Táo Quân tập dượt cho dự án mới.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả vẫn thắc mắc về sự xuất hiện cùng nhau của bộ sậu Táo Quân:

- Có Táo năm nay nhiều việc lắm á, các chú làm thì cũng vừa sức thôi kẻo mệt, mong Táo Quân ghê!

- Táo Quân gắn liền với tuổi thơ. Món ăn tinh thần không muốn thiếu của mỗi người. Mùi vị Tết là đây chứ đâu. Hy vọng sẽ không năm nào là không có Táo ạ.

- Táo Quân comeback đi ạ, với chúng cháu, không có Táo Quân còn gọi gì là Tết nữa.

- Chắc mọi người tập dượt cho vở diễn mới chứ không phải Táo Quân đâu.

- Hi vọng Táo Quân trở lại nhưng thấy chú Trung ghi 7 Tráng sĩ rồng cũng nghi nghi quá!

Ảnh: Internet

Cùng chuyên mục

Nghệ sĩ Trương Hồng Yến với “Tuổi thanh xuân”
Ngày 3/1/2024, tại Hội trường trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật thành phố Cần Thơ, nghệ sĩ Trương Hồng Yến đã trình diễn vở tuồng cải lương “Tuổi thanh xuân” của tác giả- NSƯT Kiều Mỹ Dung.
TS.NSND Thu Hà làm Tổng đạo diễn Chương trình Nghệ thuật chào mừng Festival Quốc tế ngành hàng lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang 2023
Chương trình nghệ thuật “Hành trình ngàn năm lúa gạo Việt Nam” chào mừng Festival Quốc tế ngành hàng lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang 2023 diễn ra vào 20h ngày 12/12/2023 tại Quảng trường Hoà Bình (TP. Vị Thanh - tỉnh Hậu Giang) được truyền hình trực tiếp trên VTV1, truyền hình Hậu Giang và tiếp sóng trên truyền hình các địa phương trong cả nước.

Tin mới