Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 26/09/2022 07:20 (GMT+7)

Netizen phát hiện vợ shark Bình sửa status tới 8 lần sau khi chồng dự sinh nhật Phương Oanh

Cư dân mạng tình cờ phát hiện bà Đào Lan Hương, vợ shark Bình sửa một cái status tới 8 lần và tỏ thái độ bức xúc, nói sẽ có động thái tiếp theo sau khi chồng dự sinh nhật Phương Oanh.

Mới đây, bà Đào Lan Hương, vợ shark Bình đã có những chia sẻ trên trang cá nhân cho rằng “quyết định sẽ làm văn bản gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục”.

Netizen phát hiện vợ shark Bình sửa status tới 8 lần sau khi chồng dự sinh nhật Phương Oanh Ảnh 1
Bài đăng của bà Đào Lan Hương chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).

Cụ thể bài đăng tải: “Đã định thôi nhưng quyết định sẽ làm văn bản gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục!

Những hình ảnh đả kích liên tiếp từ trước đến nay không dừng, mặc dù trong gia đình đã có ý kiến riêng. Điều này gây ra những vấn đề sau:

1. Khiến các con tôi tủi thân vì nhiều năm sinh nhật chỉ được mẹ tổ chức, không đủ người thân trong gia đình. Các con tôi xứng đáng được tôi lên tiếng để ngăn chặn việc tiếp tục phải chứng kiến những hình ảnh như vậy ảnh hưởng tới cuộc sống của mẹ con tôi. Liệu tôi không nêu rõ vấn đề con tôi đang đối diện thì những hình ảnh như vậy còn tiếp tục xuất hiện hay không???

Netizen phát hiện vợ shark Bình sửa status tới 8 lần sau khi chồng dự sinh nhật Phương Oanh Ảnh 2
Netizen phát hiện vợ shark Bình sửa status tới 8 lần sau khi chồng dự sinh nhật Phương Oanh Ảnh 3
Bài đăng liên tục được chỉnh sửa sau khi đăng tải.

2. Những hình ảnh này có thể đang cổ xuý những hành vi, lối tư duy suy nghĩ không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng nhưng những hành vi của cô diễn viên này không chỉ liên quan tới Luật hôn nhân gia đình liên quan tới vợ chồng, mà còn là các vấn đề về quyền trẻ em được phát triển bình thường và các quy tắc ứng xử của người hoạt động nghệ thuật.

Tôi vốn dĩ chỉ định tập trung vào việc gia đình mình nhưng những hành động đả kích này sẽ cần có sự đáp trả, tôi sẽ không im lặng về cô Phương Oanh này nữa mà sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và các con”, người phụ nữ đăng tải trên trang các nhân.

Netizen phát hiện vợ shark Bình sửa status tới 8 lần sau khi chồng dự sinh nhật Phương Oanh Ảnh 4
Netizen phát hiện vợ shark Bình sửa status tới 8 lần sau khi chồng dự sinh nhật Phương Oanh Ảnh 5
Cư dân mạng phát hiện có tổng cộng 8 lần chỉnh sửa đối với bài đăng này.

Ngay sau khi được đăng tải, bài đăng đã thu hút sự quan tâm, chia sẻ, bình luận xôn xao của dư luận. Nhiều người cho rằng thay vì đăng tải nhiều nội dung, nói nhiều về vụ việc thì chị vợ nên nói rõ chuyện với chồng mình.

Một số người khác thì cho rằng, dù gì mọi chuyện cũng tan vỡ, không nên làm rùng beng mọi chuyện, hoặc chỉ nên hành động chứ không nên đăng status “đá xéo”.

Nhanh chóng sau đó, bài đăng này cũng được netizen phát hiện đã được bà Đào Lan Hương chỉnh sửa tổng cộng tới 8 lần trước đó.

Netizen phát hiện vợ shark Bình sửa status tới 8 lần sau khi chồng dự sinh nhật Phương Oanh Ảnh 6
Netizen phát hiện vợ shark Bình sửa status tới 8 lần sau khi chồng dự sinh nhật Phương Oanh Ảnh 7

Dưới phần bình luận, cư dân mạng cũng chia làm 2 phe, người thì ủng hộ bà Đào Lan Hương, nhưng cũng có người cho rằng, khi đã không còn bên nhau được nữa thì không nên tạo thêm áp lực.

Trước đó, ngày 24/9, Phương Oanh bước sang tuổi 33. Tiệc sinh nhật của nữ diễn viên được tổ chức tại không gian ngoài trời, với nhiều hoa tươi và bóng bay.

Shark Bình chia sẻ loạt khoảnh khắc tình cảm bên Phương Oanh trong buổi tiệc sinh nhật. Shark Bình không ngại trao cho Phương Oanh nụ hôn ngọt ngào trong ngày đặc biệt kèm lời chúc: “Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi Đỗ Phương Oanh”.

Được biết, người hâm mộ và shark Bình đã tổ chức sinh nhật tuổi 33 cho Phương Oanh.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng
Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính rà soát đầy đủ các hàng hóa, dịch vụ/nhóm hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng; trường hợp cần thiết có thể xem xét, bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, bảo đảm đúng bản chất của hàng hóa, dịch vụ.