Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 25/09/2022 15:17 (GMT+7)

Tổ chức sinh nhật hoành tráng Phương Oanh, vợ Shark Bình tiết lộ các con chưa từng được bố làm điều này

Vợ Shark Bình nghẹn ngào tiết lộ chồng chưa bao giờ tổ chức sinh nhật cho các con.

Sau khi chứng kiến những khoảnh khắc chồng tổ chức sinh nhật hoành tráng cho tình mới. Trên trang cá nhân, doanh nhân Đào Lan Hương tiết lộ chồng chưa bao giờ tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho các con. Cô nghẹn ngào viết: “Thương những đứa trẻ chưa từng được tổ chức sinh nhật bởi bố, chứ không phải là sinh nhật hoành tráng. Đã định thôi nhưng quyết định sẽ làm văn bản gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục”.

Tổ chức sinh nhật hoành tráng Phương Oanh, vợ Shark Bình tiết lộ các con chưa từng được bố làm điều này Ảnh 1

Dòng chia sẻ trên của vợ Shark Bình đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận khiến ai nấy đều nghẹn ngào, đồng cảm. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều lời động viên tới cô:

- Em ủng hộ chị ạ, mong chị bản lĩnh để những kẻ coi thường pháp luật, coi thường tình nghĩa, coi thường đạo đức xã hội, coi thường công chúng cần phải trả giá.

Tổ chức sinh nhật hoành tráng Phương Oanh, vợ Shark Bình tiết lộ các con chưa từng được bố làm điều này Ảnh 2

- Đọc status của chị mà thấy thương 2 đứa con của chị chưa từng được tổ chức sinh nhật. Vậy mà chứng tỏ si mê điên tình là có thật. Đã ko phải của mình thì có giữ cũng hổng dc nữa rồi, chúc chị mạnh mẽ để tiếp tục sống vì con vì xã hội.

- Bỏ qua đi chị, không cần phải để ý theo dõi những người đó. Cứ xinh đẹp thành công như hiện tại.

Tổ chức sinh nhật hoành tráng Phương Oanh, vợ Shark Bình tiết lộ các con chưa từng được bố làm điều này Ảnh 3

Vợ Shark Bình tiết lộ các con tự ti, xấu hổ với bạn bè trước sự công kích của dư luận. Doanh nhân Đào Lan Hương nghẹn ngào: "Về chuyện của những đứa trẻ, những giây phút hồn nhiên của con mà tôi chia sẻ là sự tự động viên tinh thần chính tôi, con, và gia đình. Trước những hình ảnh đầy đả kích của người lớn trong 1 tháng gần đây tới tận bây giờ, các con luôn trong tâm trạng xấu hổ, tự ti với bạn bè, khổ sở, lo lắng về tương lai. Vợ Shark Bình quyết bảo vệ bản thân và các con tới cùng, thẳng thắn đáp trả những bình luận mỉa mai.

Cùng chuyên mục

Tin mới