Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 04/05/2024 08:15 (GMT+7)

Ngân 98 đáp trả trợ lý cũ Trang Nemo khi bị nói nổ, xe và nhà đều đi mượn

Hiện tại, cộng đồng mạng rất quan tâm đến vụ việc Ngân 98 bị trợ lý cũ của Trang Nemo réo tên tố cô nàng sống ảo, tất cả chỉ là giả.

Những ồn ào với Nam Em chưa kịp lắng xuống, mới đây Ngân 98 đã livestream trên Tiktok để đáp trả những tin đồn vô căn cứ, những thông tin sai lệch mà Phạm Quyền Quy (trợ lý cũ của Trang Nemo) ám chỉ mình.

Ngân 98 đáp trả trợ lý cũ Trang Nemo khi bị nói nổ, xe và nhà đều đi mượn Ảnh 1
Nữ DJ Ngân 98.

Cụ thể trước đó, trong một phiên livestream cá nhân, Phạm Quyền Quy đã nhắc đến nữ DJ như sau: “Những khách sạn mà chị khai trương ở ngoài Đà Lạt đó, có phải của chị đâu. Cái sổ ở ngoài có tên của chị đó thì ở trong lại là chung cư ở thành phố Thủ Đức mà đúng không chị yêu?

Chiếc xe thì bên hàng mời chị đi PR chứ đâu phải của chị, giờ chị trả cho người ta rồi nên giờ chị chỉ đăng hình cũ thôi, chứ đâu còn chạy nữa đâu. Chắc vài bữa em chạy chiếc đó của chị đó nên em mới biết. Em cũng sẽ qua hãng, lấy hợp đồng làm hình ảnh để chạy chiếc đó một vài ngày thì đó cũng thành xe của em rồi”.

Trước những thông tin sai lệch đó, chiều ngày 3/5 Ngân 98 đã lên tiếng nói rõ thị phi trên kênh Tiktok cá nhân của mình.

Nữ DJ chia sẻ: “Trend bây giờ mỏ hỗn thôi chứ đừng mỏ nổ, mỏ nổ sến lắm. Thấy người ta câu view câu like, bây giờ mà tạo trend mỏ nổ là xưa rồi, mỏ hỗn dễ thương đi. Trend mỏ nổ là kiếp sau sẽ như con Bom (chó nhà Ngân 98) nhà mình nè.

Ngân 98 đáp trả trợ lý cũ Trang Nemo khi bị nói nổ, xe và nhà đều đi mượn Ảnh 2
Ngân 98 livestream đáp trả những drama với trợ lý cũ Trang Nemo.

Xe của Ngân sao không thấy Ngân khoe nhiều, không thấy Ngân chụp hình nhiều. Thực sự tính của Ngân nó ngộ lắm mọi người ơi, một khi cái gì đã là của Ngân thì Ngân rất làm biếng khoe.

Mỗi người mỗi tính, đồ của Ngân nó sẽ mãi mãi là của Ngân nên mình muốn khoe lúc nào chả được nên không việc gì phải khoe năm này qua năm nọ, khoe từng giây từng phút làm gì. Lúc nào cũng chụp, cũng quay với chiếc xe nó bị nhàm".

Cô nàng bày tỏ quan điểm cho dù có thuê bất cứ thứ gì đi chăng nữa cũng đâu có xấu đâu, mình thuê bằng chính đồng tiền của mình làm ra thì chẳng có gì phải xấu hổ cả.

Tuy nhiên, khi nữ DJ đi mua xe Ngân 98 đã cọc cho hãng gần chục tỷ chứ không phải xe hai mấy tỷ mà cọc 50 triệu, 100 triệu như lời Phạm Quyền Quy đã nói.

Ngân 98 tiết lộ những gì cô nàng mua được toàn là tiền của mình. Nữ DJ rất sợ khủng hoảng kinh tế hay dịch bệnh một lần nữa đến bất chợt, mọi người không làm ăn được, cô nàng cũng không làm ăn được thì làm sao có tiền để trả nợ cho Ngân hàng. Vì thế, có bao nhiêu Ngân sẽ chơi bấy nhiêu chứ Ngân không dám mua trả góp.

Ngân 98 đáp trả trợ lý cũ Trang Nemo khi bị nói nổ, xe và nhà đều đi mượn Ảnh 3
Ngân 98 và bộ sưu tập giày tại nhà riêng.

Khi bị trợ lý cũ của Trang Nemo thách thức chứng minh tài sản, Ngân 98 cũng đáp trả cực gắt: “Lấy giấy tờ ra chứng minh hả, mình đâu có nghĩa vụ phải làm chuyện đó bạn. Mình đâu phải con nít đâu mà cứ để bạn khích mấy chuyện đó”.

Không chỉ thế, Ngân 98 còn tiết lộ đây chỉ là một chiêu trò tạo phốt của kẻ chủ mưu nhằm tăng follow tương tác. Sau đó, sẽ bán hàng online rồi khi mọi chuyện dừng lại sẽ giả điên xem và phủ nhận tất cả mọi chuyện. Qua đó, cô nàng mong khán giả đừng nhẹ dạ cả tin rồi bị dắt mũi.

Ngân 98 còn tiết lộ, cô nàng chỉ còn mấy ngày ở Việt Nam nữa thôi. Sau đó, Ngân sẽ đi Úc và Canada vì thế sẽ dành nhiều thời gian để yêu thương Bom nhiều hơn thay vì quan tâm những ồn ào không đáng có.

Cùng chuyên mục

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cấm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trên các nền tảng mạng xã hội
Thông tin tại họp báo về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.HCM chiều 18/7, Sở VHTT TP.HCM cho biết, tất cả các sản phẩm âm nhạc, biểu diễn trên nền tảng mạng xã hội như Youtube, Tiktok…do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện đều bị đình chỉ, kể từ thời điểm Quyết định số 2530/QĐ-XPHC ngày 10/7/2024 của Chủ tịch UBND TP.HCM có hiệu lực.

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.