Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 30/04/2024 14:30 (GMT+7)

Dân tình khuyên bạn trai Nam Em nên học hỏi bạn trai Ngân 98 sự điềm tĩnh

Nhiều người đã khuyên bạn trai Nam Em cần tiết chế lại bản thân, nên học hỏi bạn trai Ngân 98 sự điềm tĩnh.

Ngày 26/4 vừa qua, Ngân 98 đã có mặt tại Sở Thông tin & Truyền thông TP.HCM để làm việc liên quan đến vụ khởi kiện Nam Em (Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long - Nguyễn Thị Lệ Nam Em).

Sau buổi làm việc trên, Ngân 98 nói rằng đang hoàn thiện, củng cố hồ sơ về những vụ việc sau những ồn ào trên mạng xã hội. Theo đó, tgời gian qua, Nam Em liên tục có những phiên livestream chửi bới, xúc phạm Ngân 98. Do đó, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã gửi đơn kiện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long.

Dân tình khuyên bạn trai Nam Em nên học hỏi bạn trai Ngân 98 sự điềm tĩnh Ảnh 1
Ngân 98 và Lương Bằng Quang có mặt tại Sở Thông tin & Truyền thông TP.HCM.

Đồng hành cùng Ngân 98 có bạn trai Lương Bằng Quang hộ tống. Anh chu đáo săn sóc bạn gái, điềm tĩnh và lịch sự khi trả lời báo chí, giúp Ngân 98 trả lời gọn gàng các vấn đề liên quan đến việc khởi kiện.

Chính những chi tiết này khiến dân tình lật lại khoảnh khắc Nam Em cũng từng được bạn trai Bùi Hữu Cường đưa đến Sở Thông tin & Truyền thông TP.HCM ngày 9/4 trước đó.

Dân tình khuyên bạn trai Nam Em nên học hỏi bạn trai Ngân 98 sự điềm tĩnh Ảnh 2
Bùi Hữu Cường - bạn trai Nam Em mặc áo để lộ hình xăm ở ngực.

Từ đây, dân tình phát hiện ra, nếu như Lương Bằng Quang ăn mặc lịch sự, từ tốn đi bên bạn gái thì Bùi Hữu Cường khi đến Cơ quan chức năng làm việc lại "phanh ngực ra", để lộ hình xăm của mình. Không những vậy, Bùi Hữu Cường còn tỏ vẻ lúng túng khi lái xe, va chạm với một số xe khác.

Dân tình khuyên bạn trai Nam Em nên học hỏi bạn trai Ngân 98 sự điềm tĩnh Ảnh 3
Bạn trai Nam Em lúng túng khi lái xe.

Cách nói chuyện của Lương Bằng Quang cũng nhỏ nhẹ, từ tốn và lịch sự với mọi người. Trong khi đó, nếu theo dõi bạn trai Nam Em trên các livestream, nhiều người sẽ thấy Bùi Hữu Cường không ngại thách thức, chửi tục.

Dân tình khuyên bạn trai Nam Em nên học hỏi bạn trai Ngân 98 sự điềm tĩnh Ảnh 4
Lương Bằng Quang và Ngân 98 được khen ngợi về sự điềm tĩnh lần niềm nở khi trò chuyện với truyền thông.

Chính vì lẽ này, nhiều người đã khuyên bạn trai Nam Em cần tiết chế lại bản thân, nên học hỏi bạn trai Ngân 98 sự điềm tĩnh.

Cái tên Ngân 98 và Nam Em bắt đầu được đặt cạnh nhau sau khi nàng Hoa khôi tặng quà cho nàng DJ trên livestream. Những tưởng mối quan hệ của cả hai sẽ tốt đẹp sau vụ việc này thì Ngân 98 bất ngờ trở thành cái tên trong cuộc livestream của Nam Em và Quế Vân.

Sau đó, Nam Em và Quế Vân liên tục livestream nhắc tới Ngân 98 khi cho rằng cô nữ DJ chỉ thích khoe “cặp bưởi” và lấy đó làm chuyện câu view rẻ tiền. Theo Nam Em, Ngân 98 nên làm rõ chuyện bán thuốc giảm cân làm hại mọi người.

Chưa dừng lại tại đó, Nam Em và Quế Vân còn đá xoáy nữ DJ là "nhiều tiền thì đi làm từ thiện đi, đừng ngồi đó mà ung dung ăn gà". Khi cùng livestream với Quế Vân, Nam Em tỏ thái độ coi thường nghề nghiệp và cách sống của Ngân 98.

Trái với sự cay cú của Quế Vân và Nam Em, Ngân 98 lại đáp trả khá nhẹ nhàng và khéo léo. Theo Ngân 98, ai nói gì thì nói cô vốn không quan tâm còn bận rộn kiếm tiền. Ngoài ra, Ngân 98 cũng cho biết Nam Em đang trong trạng thái không bình thường.

Và sự có mặt của Ngân 98 và Lương Bằng Quang trong ngày hôm nay tại Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM là câu trả lời cho những vụ việc ồn ào trong thời gian vừa qua.

Cùng chuyên mục

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cấm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trên các nền tảng mạng xã hội
Thông tin tại họp báo về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.HCM chiều 18/7, Sở VHTT TP.HCM cho biết, tất cả các sản phẩm âm nhạc, biểu diễn trên nền tảng mạng xã hội như Youtube, Tiktok…do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện đều bị đình chỉ, kể từ thời điểm Quyết định số 2530/QĐ-XPHC ngày 10/7/2024 của Chủ tịch UBND TP.HCM có hiệu lực.

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.