Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 21/05/2023 20:18 (GMT+7)

Nghệ sĩ Cát Tường nói về tiêu chí lựa chọn bạn trai trẻ tuổi

Trước những ý kiến trái chiều từ netizen, mới đây, MC Cát Tường đã lên tiếng giải thích.

Cát Tường là một trong những nữ MC nổi tiếng của Vbiz. Được biết đến nhiều kể từ khi tham gia dẫn dắt các chương trình hẹn hò, MC Cát Tường vì thế được gọi với cái tên thân mật "bà mai".

Nghệ sĩ Cát Tường nói về tiêu chí lựa chọn bạn trai trẻ tuổi Ảnh 1
MC Cát Tường.

Bên cạnh công việc nghệ thuật, khía cạnh đời tư của MC Cát Tường cũng được quan tâm không kém. Cách đây chưa lâu, Cát Tường từng chia sẻ tiêu chí để chọn ngươi yêu khiến dân tình "dậy sóng", trong đó có tiêu chí chọn bạn trai nhỏ tuổi hơn mình tạo nên nhiều ý kiến trái chiều.

Nghệ sĩ Cát Tường nói về tiêu chí lựa chọn bạn trai trẻ tuổi Ảnh 2

Mới đây, MC Cát Tường đã lên tiếng giải thích về tiêu chí chọn bạn trai nhỏ tuổi. Nữ MC chia sẻ: "Tôi đăng trên trang cá nhân tiêu chí tuyển người yêu thì một trong số đó có tuổi không quá nhỏ cũng không quá lớn, từ 35 - 45 tuổi. Một số khán giả vào soi bảo là như thế thì nhỏ hơn tôi và hay đặt ra những thắc mắc, trong đó có việc là do nhu cầu sinh lý.

Tuy nhiên không phải như vậy đâu mọi người ơi, lý do tôi muốn đi cùng các bạn trẻ là do muốn tìm những cái mới lạ, ví dụ như quán cà phê chill chill đồ đó, cho tâm hồn mình tươi mới và có nhiều điều thú vị hơn".

Nghệ sĩ Cát Tường nói về tiêu chí lựa chọn bạn trai trẻ tuổi Ảnh 3
MC Cát Tường cho biết mình chọn bạn trai nhỏ tuổi không phải là vì tình dục.

Không những thế MC Cát Tường cũng cho biết việc chọn bạn trai nhỏ tuổi hơn không phải vì nhu cầu tình dục mà là để cùng nhau chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống.

"Tại sao mọi người cứ nghĩ đến đi với trẻ là vì tình dục, không có đâu. Không phải như vậy đâu, các bạn trẻ thích đi với những người như tôi là vì có kinh nghiệm, còn những người như tôi thích đi với các bạn trẻ là vì các bạn ấy có thể cập nhật được xu hướng", MC Cát Tường trải lòng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 - NQ/TW và Nghị quyết số 80 -NQ/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngày 25/02, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Tạp chí Luật sư Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Bộ NN&MT phản hồi việc cấp GCNQSDĐ cho đất lấn chiếm
Thửa đất có nguồn gốc lấn chiếm nhưng đã đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu. Tại địa phương, hạn mức đất ở tối đa là 200m2. Trong trường hợp này, người dân có thể chỉ đăng ký công nhận 100m2 đất ở hay không? Bạn đọc L.H.K. hỏi.