Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 05/08/2021 06:41 (GMT+7)

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời ở tuổi 60: Vĩnh biệt người nghệ sĩ của tuổi thơ nhiều người!

Thông tin nghệ sĩ Giang Còi qua đời khiến nhiều người bất ngờ và tiếc thương.

Tối 4/8, trên fanpage chính thức của nghệ sĩ Giang Còi bất ngờ cập nhật hình ảnh đại diện mới đen trắng ghi thông tin (1962 - 2021). Đi kèm là dòng chú thích cũng là châm ngôn sống của nam diễn viên hài. "Sống dài ngắn không quan trọng, quan trọng là sống như thế nào?", Lê Hồng Giang. 

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời ở tuổi 60: Vĩnh biệt người nghệ sĩ của tuổi thơ nhiều người! Ảnh 1

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ trước thông tin nam nghệ sĩ hài qua đời. Bởi chỉ cách đây ít ngày, dù đối diện với bệnh tật, song Giang Còi vẫn rất lạc quan. 

Bên cạnh đó, một số khác cũng gửi lời chia buồn đến gia đình nam diễn viên Giang Còi. "Vĩnh biệt chú!", "Thành kính phân ưu - người nghệ sĩ của tuổi thơ tôi", "Anh ơi! Chớp mắt đã qua kiếp người! Cảm ơn anh - người nghệ sĩ luôn mang niềm vui đến cho khán giả. Sẽ nhớ mãi anh!",... là những bình luận của khán giả. 

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời ở tuổi 60: Vĩnh biệt người nghệ sĩ của tuổi thơ nhiều người! Ảnh 2

Diễn viên Trà My - bạn thân thiết với nam diễn viên nghẹn ngào thông báo trên trang cá nhân: "Tin buồn! Nghệ sĩ Giang còi đã từ trần vào hồi 23h kém ngày 4/8/2021 tại nhà riêng. Ra đi thanh thản nhé lão Còi". 

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Ông tốt nghiệp Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội và được khán giả yêu mến qua các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần, các vai diễn nông dân trên màn ảnh nhỏ. Đặc biệt là khi kết hợp cùng các nghệ sĩ Quang "tèo", Văn Hiệp.

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời ở tuổi 60: Vĩnh biệt người nghệ sĩ của tuổi thơ nhiều người! Ảnh 3

Vất vả chuyện gia đình với 4 người con sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, nghệ sĩ Giang Còi trước đây được bạn bè biết đến là người tham công tiếc việc và say nghề. Không chỉ vất vả chăm sóc gia đình, đóng phim, ông còn đi quay phim, làm đạo diễn, viết kịch bản… nên ít có thời gian nghỉ ngơi.

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời ở tuổi 60: Vĩnh biệt người nghệ sĩ của tuổi thơ nhiều người! Ảnh 4

Hồi tháng 1 vừa qua, thông tin ông bị ung thư nhưng vẫn thể hiện tinh thần lạc quan, yêu sống, thường cùng các con làm các video về cuộc sống cha con ấm áp, giản dị nơi vườn tược khiến khán giả thêm yêu mến.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.