Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 08/06/2024 06:37 (GMT+7)

Nghe tiếng gõ cửa, chủ nhà check camera thì phát hiện người phụ nữ có hành động kỳ quặc

Hành động kỳ lạ của người phụ nữ khiến cộng đồng mạng lên tiếng cảnh giác.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip do chủ một quán cà phê đăng tải khiến cộng đồng mạng cảm thấy khó hiểu với những hành động kỳ lạ của người phụ nữ.

Theo camera trích xuất lại cho thấy, lúc này đã hơn 21 giờ, phía ngoài xuất hiện một người phụ nữ được người đàn ông chở đến và dừng lại bên đường.

Nghe tiếng gõ cửa, chủ nhà check camera thì phát hiện người phụ nữ có hành động kỳ quặc Ảnh 1
Người phụ nữ và gã đàn ông có biểu hiện kỳ lạ.

Theo đó, người phụ nữ đi thẳng đến quán và leo qua hàng rào. Sau khi đột nhập vào được bên trong, người phụ nữ tiến vào gõ cửa nhà. Nhận thấy điều bất thường, chủ nhà nhất định không chịu mở cửa. Một lúc sau, người phụ nữ đã bỏ đi.

Khi leo rào ra ngoài, người phụ nữ đã có những cử chỉ, hành động khác thường và ra hiệu cho người đàn ông đi chỗ khác. Sau đó, người phụ nữ chui vào bụi cây trước quán. Sau vài giây không thấy động tĩnh gì phía trong nhà, người phụ nữ đã bỏ đi.

Trong đoạn video có thể thấy người phụ nữ và người đàn ông trên có những hành động ra hiệu với nhau như đang chuẩn bị làm điều gì đó.

Chủ quán cho biết, người này khi vào gõ cửa đã kêu đúng tên mình trong khi không hề quen biết gì. Cảm giác bất an nên chủ quán đã mở camera và phát hiện sự việc trên.

Nghe tiếng gõ cửa, chủ nhà check camera thì phát hiện người phụ nữ có hành động kỳ quặc Ảnh 2
Sau những hành động kỳ lạ, người phụ nữ đã leo rào trở ra và bỏ đi.

Quá sợ hãi, chủ quán đã đăng tải đoạn clip lên mạng thì bất ngờ nhiều người cảnh báo.

- Có thể hai người đó có ý đồ xấu, muốn vào nhà để trộm cắp tài sản đó mà.

- May mắn, chủ nhà đã không mở của mà chỉ ở bên trong check camera vì thế không có tình huống xấu nào diễn ra.

- Trong bất kỳ tình huống nào, khi nghi ngờ có trộm, nhất định không được ra mở cửa vì không chỉ bảo vệ tài sản mà còn bảo vệ chính tính mạng của mình nữa bạn nhé!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cách tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng qua mạng xã hội
Cách thể hiện trên mạng xã hội rất quan trọng, nó giúp xác định bạn là ai, nghề nghiệp gì, bạn có giá trị gì và thái độ sống như thế nào. Một số nhà tuyển dụng sẽ xem xét trang cá nhân của ứng viên để nhận định mức độ phù hợp với vị trí ứng tuyển. Do vậy bạn cần lưu ý để ứng xử trên mạng xã hội nhằm định vị được thương hiệu cá nhân và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.