Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 26/06/2023 07:48 (GMT+7)

Ngọc Châu - Thuỷ Tiên - Kim Duyên bị chê khi dự sự kiện thời trang, nguyên nhân do đâu?

Ngọc Châu - Thuỷ Tiên - Kim Duyên nhận về không ít ý kiến trái chiều khi tham dự sự kiện thời trang.

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu Thuỷ Tiên - Kim Duyên có dịp hội ngội tại một sự kiện thời trang đình đám được tổ chức tại TP.HCM. Tuy nhiên, cả ba đều không nhận được lời khen ngợi về gu ăn mặc.

Ngọc Châu - Thuỷ Tiên - Kim Duyên bị chê khi dự sự kiện thời trang, nguyên nhân do đâu? Ảnh 1
Bức ảnh nhận nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng của Ngọc Châu (trái) - Thuỷ Tiên (giữa) - Kim Duyên (phải).
Ngọc Châu - Thuỷ Tiên - Kim Duyên bị chê khi dự sự kiện thời trang, nguyên nhân do đâu? Ảnh 2
Người được cho là có phong cách tệ nhất trong sự kiện này là Á hậu Kim Duyên. Xét về tổng thể, mỹ nhân Cần Thơ có bước đi sai lầm khi quyết định sơ-vin áo trong váy khiến cho vòng 2 trở nên kém thon gọn. Bên cạnh đó, bộ cánh này có tông màu nhạt nhoà, kém ấn tượng. Chưa kể, Kim Duyên còn phối cùng một đôi giày cao gót "lỗi thời" mà tủ đồ ai cũng có.
Ngọc Châu - Thuỷ Tiên - Kim Duyên bị chê khi dự sự kiện thời trang, nguyên nhân do đâu? Ảnh 3
Ngọc Châu được xếp hạng 2 với outfit sọc màu nâu chocolate, nhưng với màu sắc này, làn da của mỹ nhân Tây Ninh như bị "hoà" vào trang phục. Chưa kể, nàng hậu còn trang điểm quá tối với màu mắt khói đậm, cùng đôi môi sẫm màu khiến cho Ngọc Châu mất hết "hào quang" khi dự tiệc.
Ngọc Châu - Thuỷ Tiên - Kim Duyên bị chê khi dự sự kiện thời trang, nguyên nhân do đâu? Ảnh 4
Thuỷ Tiên là người "tạm" được trong cả ba với bộ vest an toàn màu nude. Nhưng, trang phục kèm với kiểu tóc này lại khiến chân dài Đồng Thái như thể bị tăng thêm số tuổi. Xét về mặt bằng chung, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sáng hơn Ngọc Châu và Kim Duyên nhờ cách trang điểm cùng gương mặt sắc sảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.