Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ sáu, 19/03/2021 13:19 (GMT+7)

Ngủ say trên xe khách giường nằm, nửa đêm vị khách nữ bị kẻ lạ mặt mò đến tận giường làm điều này

Khoảng 1 giờ sáng, lợi dụng lúc khách nữ ngủ say thì bị một người đàn ông tiến lại gần, lần mò tìm túi xách và lấy trộm tiền. Theo thông tin đăng tải trên MXH, số tiền bị lấy cắp là 7 triệu đồng.

Mới đây, nhiều diễn đàn MXH đã chia sẻ một đoạn camera an ninh ghi lại cảnh trộm cắp của một người đàn ông ngay trên xe khách giường nằm.

Theo camera an ninh của xe khách ghi lại, khoảng 1 giờ sáng, lợi dụng lúc khách nữ ngủ say thì bị một người đàn ông tiến lại gần, lần mò tìm túi xách và lấy trộm tiền. 

Chưa dừng lại, đối tượng này còn quay sang vị khách nam bên cạnh và tiếp tục lục lọi đồ nhưng không tìm được tài sản nào giá trị.

Người đăng tải đoạn clip cho biết: 'Lúc đó khoảng tầm 1h sáng, tất cả mọi người đều đang ngủ. Tên trộm là khách bắt xe dọc đường. Chị này ngủ say quá, bị trộm không ai hay. Tên trộm này sau khi lấy tiền xong, để túi xách lại chỗ cũ. Hắn quay về chỗ của mình ngồi một lát rồi xin xuống xe. Nghe bảo là bị trộm hết 7 triệu đồng, tội quá!'.

Người đàn ông lần mò sang chỗ vị khách nữ và lấy trộm tài sản. Ảnh cắt từ clip

Như vậy, ngay sau khi lấy trộm được tiền bạc, đối tượng này đã xin tài xế xuống xe. Về phía người khách nữ chỉ phát hiện mình bị mất tiền khi đã về đến nhà và liên hệ nhà xe để kiểm tra camera.

Đoạn clip xuất hiện khiến nhiều người vô cùng hoang mang bởi lẽ, các đối tượng trộm cắp khá gian xảo và manh động. Bên cạnh đó, nhiều người thường xuyên phải di chuyển bằng xe khách lại càng tỏ ra lo lắng hơn, bởi lẽ, không gian giường nằm xe khách chật hẹp, việc cất túi xách, tài sản là vô cùng bất tiện, sơ hở lại bị mất trộm như hành khách nữ nói trên thì thật đáng buồn. 

Cùng chuyên mục

Tin mới