Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/05/2024 15:11 (GMT+7)

Người đại diện xác nhận Quang Hải có rất nhiều CLB nước ngoài quan tâm

Fersini Michele Donato - người đại diện của Quang Hải có thông báo đáng chú ý cách đây vài phút.

"Gần đây đã có rất nhiều thông tin về tương lai của Quang Hải nhưng chúng tôi thấy nên chờ thêm một chút nữa trước khi công bố thông tin chính thức.

Chúng tôi cũng xin cảm ơn tất cả các giới truyền thông đã tôn trọng sự im lặng của chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi xin xác nhận rằng có nhận sự quan tâm mạnh mẽ từ một số câu lạc bộ ở J-League, ở các quốc gia khác và một vài CLB ở Việt Nam để chiêu mộ Quang Hải cho mùa giải tới.

Cho dù có những phát ngôn đã đưa ra trong cuộc họp báo sau trận đấu với CLB TP Hồ Chí Minh, chúng tôi không đưa ra bình luận về những phát ngôn này. Tuy vậy, thực tế xác nhận rằng việc gia hạn hợp đồng với Quang Hải hiện không phải là ưu tiên hàng đầu của câu lạc bộ chủ quản, nhưng chúng tôi vẫn để ngỏ khả năng tiếp tục.

Sau cùng là chúng tôi sẽ ngồi lại với nhau vào cuối tháng 6 đưa ra quyết định tốt nhất cho tương lai của cầu thủ. Sự quyết định sẽ không diễn ra trước khi ngày FIFA kết thúc vào tháng 6", Fersini Michele Donato - người đại diện của Quang Hải có thông báo diễn ra cách đây vài phút.

Người đại diện lên tiếng về chuyện Quang Hải xuất ngoại Ảnh 1
Fersini Michele Donato - người đại diện của Quang Hải có thông báo đáng chú ý cách đây vài phút. Ảnh: FBNV.

Tương lai của Quang Hải trở thành chủ đề được quan tâm sau phát biểu của HLV Trần Tiến Đại. "Tương lai của Quang Hải còn phải chờ lãnh đạo CLB CAHN xác nhận và chính cầu thủ Quang Hải lên tiếng. Thực tế thì Quang Hải vẫn muốn chơi cho CLB CAHN", HLV Trần Tiến Đại nói vào hôm 21/5.

Cùng chuyên mục

Tin mới