Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 07/04/2024 16:50 (GMT+7)

Quang Hải tiết lộ ngày tỏ tình Chu Thanh Huyền: 'Với anh, em là cô gái có 1-0-2'

Tối 6/4, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã tiết lộ ngày tỏ tình với Chu Thanh Huyền.

Quang Hải chia sẻ: “3 năm trước, nếu em chưa biết thì việc anh tỏ tình vào ngày 12/01/2021 là hoàn toàn có ý đồ. Anh đã chọn ngày mà khi viết ra, người ta sẽ chỉ thấy có số 2, số 0 và số 1. Vì với anh, Chu Thanh Huyền là một cô gái đặc biệt, có 1-0-2”.

Sau ba năm tỏ tình, Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã về chung một nhà. Tiền vệ tuyển Việt Nam cũng công bố có tin vui chuẩn bị đón đứa con đầu lòng tại lễ cưới diễn ra vào hôm nay.

Quang Hải tiết lộ ngày tỏ tình Chu Thanh Huyền: 'Với anh, em là cô gái có 1-0-2' Ảnh 1
Tối 6/4, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã tiết lộ ngày tỏ tình với Chu Thanh Huyền. Ảnh: FNV.

Trong ngày hạnh phúc, Chu Thanh Huyền chia sẻ: “Đây là giây phút mà em chờ đợi hơn 3 năm trời. Nếu ai đó hỏi em, quyết định đúng đắn nhất cuộc đời em từ trước đến nay là gì, câu trả lời chắc chắn là làm vợ anh.

Người ta thường nói tâm đầu ý hợp nhưng tình yêu của chúng ta là nam châm 2 cực trái dấu hút nhau. Anh là người đàn ông tình cảm, luôn biết lắng nghe, tỉ mẩn, làm gì cũng chu toàn cẩn thận, em thì ngược lại. Em là một cô gái bướng bỉnh, thẳng thắn, sống cảm tính và yêu ghét luôn thể hiện ra bên ngoài”.

“Hạnh phúc này với em không chỉ là tình yêu và cảm xúc của hai người mà với em hiện tại còn là sự tin tưởng, trách nhiệm với nhau và lòng biết ơn khi được đồng hành cùng nhau. Con cảm ơn bố mẹ đã sinh ra anh ấy - một người đàn ông hoàn hảo trong mắt con, đã đến và là điểm tựa vững chắc cho con.

Em cảm ơn anh đã luôn ở bên cạnh yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ em trưởng thành và chín chắn hơn. Hạnh phúc này, tình yêu này, em xin thêm một lần công khai với cả thế giới rằng: Em yêu anh”, Chu Thanh Huyền bày tỏ niềm hạnh phúc.

Đám cưới Quang Hải có sự góp mặt của rất nhiều tuyển thủ như Văn Toàn, Văn Thanh, Văn Lâm, Văn Hậu… Đông đảo người hâm mộ cũng gửi lời chúc mừng đến tiền vệ số 19.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo khẩn vụ bằng tiến sĩ của Thượng toạ Thích Chân Quang
Ngày 25/5/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn hoả tốc số 3136/BGDĐT-GDĐH gửi Trường Đại học Luật Hà Nội, về việc báo cáo về quá trình tuyển sinh, đào tạo đối với Nghiên cứu sinh Vương Tấn Việt - tức Thượng toạ Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).