Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 13/12/2020 23:12 (GMT+7)

Người đàn ông lột áo, đánh cô gái trên đường, biết mối quan hệ giữa hai người càng thêm bức xúc

Người đàn ông không chỉ túm tóc, đánh đập mà còn lột áo, kéo lê cô gái trên đường, ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

Vào ngày 9/12 vừa qua, cảnh sát thành phố Hà Nguyên, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc nhận được tin báo về một vụ bạo hành thiếu nữ xảy ra vào ngày 6/12. Cảnh sát nhanh chóng tới hiện trường điều tra.

Video: Người đàn ông lột áo, đánh đập cô gái trên đường, biết mối quan hệ giữa hai người càng thêm bức xúc

Những đoạn video trích xuất từ camera an ninh tại hiện trường cho thấy, một người đàn ông túm tóc, lôi đánh một cô gái trên đường. Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông này thậm chí còn lột áo và tát nhiều phát vào mặt cô gái. Điều khiến nhiều người ngạc nhiên hơn cả là cô gái không hề phản kháng mà chỉ biết khóc lóc.

Khi mới xem đoạn video, nhiều người cho rằng đây là vụ xung đột giữa một đôi nam nữ. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết, mối quan hệ thực sự giữa hai người là cha con. 

Người đàn ông túm tóc, lôi đánh con gái ngay trên đường. 

Người đàn ông trong đoạn video họ Trương và thiếu nữ kia chính là con gái của ông. Vào hôm xảy ra vụ việc, ông Trường tình cờ gặp con gái đi cả đêm chưa về nhà nên không kiềm chế được sự tức giận trong người mà ra tay đánh con ngay giữa đường để răn đe. 

Cảnh sát sau đó đã bắt giữ Trương và tiến hành kỷ luật phương pháp giáo dục của ông ta với con gái. Ngoài ra, cảnh sát cũng khuyên ông ta nên đi gặp bác sĩ tâm lý để xem xét lại hành vi, tránh xảy ra trường hợp tương tự trong tương lai. 

Người đàn ông liên tục tát vào mặt con gái. 

Sự việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều phẫn nộ với hành động của người bố với con gái. Một số người để lại bình luận:

Việc giáo dục con cái không phải lúc nào cũng dùng roi vọt, cô gái kia còn là thiếu nữ mà ông bố lại có hành động như vậy giữa đường thì không thể chấp nhận được”,

“Sỉ nhục con cái là phản giáo dục. Ông ta nên xem xét lại cách dạy con của mình”.

Tuy nhiên, số khác lại lên tiếng bênh vực người bố, cho rằng nếu không nằm trong trường hợp của ông bố thì không thể hiểu được cảm giác con cái đi cả đêm không về.

“Bố nào mà chẳng thương con, chắc thấy con đi cả đêm không về, ông bố quá lo lắng, tức giận nên mới có hành động như vậy”,

“Đừng dạy con hộ người khác hay bảo người ta phải dạy con như thế nào, anh chị cứ thử đặt mình vào trường hợp của người bố coi có giữ được bình tĩnh không”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.