Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 01/06/2021 21:32 (GMT+7)

Người đàn ông say xỉn ngoan cố không đeo khẩu trang làm náo loạn siêu thị

Một người đàn ông say rượu ngoan cố không đeo khẩu trang và gây gổ nhanh chóng bị nhân viên siêu thị dùng vũ lực khống chế.

Sự việc xảy ra ở một siêu thị tại Kota Sentosa, bang Sarawak (Malaysia). Theo Harian Metro, các nhân viên đã tìm cách thuyết phục người đàn ông say xỉn rời đi trước khi ẩu đả xảy ra.

Người đàn ông say xỉn ngoan cố không đeo khẩu trang làm náo loạn siêu thị
Nhân viên an ninh khống chế người đàn ông say xỉn không chịu đeo khẩu trang.

Quyền Cảnh sát trưởng quận Padawan, Lim Jaw Shyong, cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30 hôm 31/5. Ông Lim cho biết thêm, cảnh sát nhận được tin báo liên quan tới người đàn ông say xỉn gây gổ trong siêu thị từ người dân.

"Cảnh sát đã gặp quản lý của siêu thị và kết quả điều tra cho thấy người đàn ông 31 tuổi được cho là say rượu khi vào siêu thị mà không đeo khẩu trang", Lim cho hay.

“Trước khi xảy ra vụ việc, người đàn ông liên quan được ban giám đốc siêu thị khuyên nên đeo khẩu trang nhưng vẫn ngoan cố và gây gổ trước khi nhân viên siêu thị phải dùng vũ lực buộc anh ta rời đi".

Sự việc làm náo loạn siêu thị trong khoảng thời gian ngắn.

Malaysia ngày 31/5 ghi nhận 6.824 ca bệnh Covid-19 mới, nâng tổng số ca toàn quốc lên 572.357 ca. Theo Đài CNA, quốc gia Đông Nam Á đang chống chọi với số ca bệnh gia tăng khi số ca mắc mới hằng ngày thậm chí cao hơn cả Ấn Độ nếu tính bình quân đầu người.

Cùng chuyên mục

Bước tiến công nghệ của châu Âu trong dự báo thời tiết cực đoan
Sự xuất hiện của vệ tinh MTG-I2 đang mở ra bước tiến mới cho lĩnh vực quan sát khí tượng tại châu Âu, khi cho phép các nhà dự báo theo dõi diễn biến thời tiết với tốc độ và độ chi tiết chưa từng có. Nhờ công nghệ tiên tiến, thế hệ vệ tinh mới này có khả năng cung cấp hình ảnh gần như theo thời gian thực, góp phần nâng cao hiệu quả cảnh báo sớm các hiện tượng thời tiết cực đoan, đặc biệt là dông bão.
Mỹ công bố lệnh trừng phạt mới với Iran
Ngày 28/4, Bộ Tài chính Mỹ công bố lệnh trừng phạt mới nhằm vào 35 cá nhân và tổ chức bị cáo buộc giúp Iran né tránh các lệnh cấm vận, chủ yếu trong lĩnh vực dầu mỏ và tài chính. Đây là một phần trong chiến dịch "Economic Fury" thuộc chiến lược gây áp lực tối đa của chính quyền Tổng thống Donald Trump.
Iran khẳng định quyền kiểm soát eo biển Hormuz
Iran khẳng định việc thực thi chủ quyền trong lãnh hải là “quyền tự nhiên” của mình và sẽ thiết lập một cơ chế thường trực để kiểm soát tuyến hàng hải chiến lược này ngay cả sau khi xung đột kết thúc.

Tin mới

Mức phạt đối với hành vi trốn đóng BHYT từ 15/5
Nghị định số 90/2026/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 15/5/2026. Một trong những điểm đáng chú ý của Nghị định này là mức phạt đối với hành vi vi phạm về quy định trốn đóng bảo hiểm y tế mà chưa đến mức bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Văn phòng ảo - Xu hướng tối ưu vận hành của doanh nghiệp hiện đại 2026
Trong bối cảnh chi phí mặt bằng và vận hành liên tục gia tăng tại các đô thị lớn như TP.HCM, nhiều doanh nghiệp đang chuyển hướng sang mô hình hoạt động tinh gọn hơn. Thay vì đầu tư vào văn phòng truyền thống với chi phí cố định cao, xu hướng hiện nay là tối ưu nguồn lực, linh hoạt trong vận hành và tập trung vào hiệu quả kinh doanh. Trong đó, văn phòng ảo (virtual office) đang dần trở thành một lựa chọn mang tính chiến lược.
Người dân khu vực Hoàn Kiếm (Hà Nội) có thể phải đăng ký lộ trình chuyển đổi sang xe điện
Theo Tờ trình gửi HĐND TP. Hà Nội về việc đề nghị ban hành Nghị quyết thông qua đề án vùng phát thải thấp trong Vành đai 1, dự kiến trong 3 tháng từ ngày 01/7 đến ngày 01/10, người dân trong khu vực thí điểm vùng phát thải thấp sẽ đăng ký online với chính quyền địa phương về lộ trình chuyển đổi xe máy xăng sang điện.
Thủ tướng quyết định sáp nhập một số trường cao đẳng vào đại học
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Tiến Châu vừa ký các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc sáp nhập Trường Cao đẳng Luật miền Nam vào Đại học Cần Thơ; sáp nhập Trường Cao đẳng Luật miền Bắc vào Trường Đại học Khoa học trực thuộc Đại học Thái Nguyên và thành lập Phân hiệu Trường Đại học Tài chính - Marketing tại tỉnh Quảng Ngãi trên cơ sở Trường Đại học Tài chính – Kế toán.