Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 05/12/2020 03:19 (GMT+7)

Người nhà gây náo loạn bệnh viện Thủ Đức vì cho rằng bệnh nhân chết bất thường

Tối 4/12, cho rằng người thân tử vong vì sự tắc trách của bác sĩ, người nhà bệnh nhân đã gây náo loạn cả Bệnh viện quận Thủ Đức.

Ngày 5/12, Công an phường Tam Phú (quận Thủ Đức) cho biết đã chuyển giao hồ sơ ghi nhận bước đầu cho Công an quận Thủ Đức xử lý theo thẩm quyền về vụ việc một bệnh nhân tử vong tại Bệnh viện quận Thủ Đức chưa rõ nguyên nhân.

Tối 4/12, ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Tam Phú nhanh chóng có mặt tại Bệnh viện quận Thủ Đức làm rõ vụ việc. Sau đó, công an đã lấy lời khai phía đại diện bệnh viện và người nhà bệnh nhân cũng như hồ sơ bệnh án để chuyển cho Công an quận Thủ Đức điều tra theo thẩm quyền.

Bệnh viện quận Thủ Đức.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, một nữ công nhân (khoảng 27 tuổi, quê Đồng Tháp) có biểu hiện đau lưng, đau bụng nên được người nhà chuyển vào Bệnh viện quận Thủ Đức (đường Phú Châu, quận Thủ Đức) cấp cứu.

Trong quá trình cấp cứu, gia đình bệnh nhân cho rằng do bác sĩ chích thuốc khiến nạn nhân có biểu hiện bất thường rồi tử vong. Bức xúc vì sự việc trên, người nhà bệnh nhân đã gây áp lực, gây náo loạn cả bệnh viện.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Tam Phú nhanh chóng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc. Hiện tại, công an đang tiến hành thu thập chứng cứ, hồ sơ bệnh án để phục vụ điều tra.

Cùng chuyên mục

Viêm ruột thừa ở trẻ nhỏ dễ bị bỏ sót, nhầm với rối loạn tiêu hoá
Viêm ruột thừa ở trẻ em dễ bị bỏ sót, đặc biệt ở trẻ dưới 5 tuổi do không có triệu chứng điển hình như người lớn, không mô tả được vị trí đau và các biểu hiện dễ nhầm với rối loạn tiêu hóa hoặc nhiễm trùng siêu vi. Vì vậy, bệnh có thể được phát hiện muộn đến khi ruột thừa vỡ, gây áp-xe hoặc nhiễm trùng nặng.

Tin mới

“Dù ai đi ngược về xuôi/ Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng Mười tháng Ba"
Câu ca dao cho thấy ý nghĩa thiêng liêng, sự gắn kết, gần gũi của ngày Giỗ Tổ Hùng Vương trong tâm thức của mỗi người dân Việt Nam. Đây không chỉ là nơi hội tụ của tín ngưỡng thờ cúng Tổ tiên mà còn là điểm kết tinh bản sắc văn hóa dân tộc, hun đúc tinh thần đại đoàn kết toàn dân.
Agora City: Khi hạ tầng thương mại trở thành nhịp đập của đô thị
Sự kiện khởi công siêu thị Co.opmart vào giữa tháng 4 vừa qua tại dự án Agora City không chỉ đơn thuần là việc thêm một công trình xây dựng vào bản đồ quy hoạch. Bước đi này của chủ đầu tư Thủ Thừa Invest còn cho thấy một tư duy quản trị đô thị thực tế: đưa tiện ích về trước để kéo nhịp sống theo sau.