Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 29/10/2024 06:47 (GMT+7)

Người phụ nữ bị chồng sắp cưới nhốt, bạo hành liên tục 13 tiếng, trên người đầy vết bầm tím

Bị chồng sắp cưới bạo hành suốt 13 tiếng trong phòng kín, người phụ nữ ở Kon Tum đã phải nhắn tin cầu cứu bạn trong lúc kẻ bạo hành sơ hở.

Mạng xã hội đang dậy sóng trước vụ việc một người phụ nữ ở Kon Tum bị chồng sắp cưới nhốt trong phòng, bạo hành liên tục suốt 13 tiếng. Bài đăng về vụ việc này nhanh chóng lan truyền cùng hình ảnh nạn nhân với nhiều vết bầm tím trên cơ thể, khiến cộng đồng không khỏi phẫn nộ, lên án gay gắt hành vi vũ phu.

Theo thông tin, nạn nhân là chị L.T.T.T. (31 tuổi, sống tại thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi). Chị T. và anh T.V.Đ. (40 tuổi, cùng ở thị trấn Plei Kần) sống chung như vợ chồng đã lâu và có một con 7 tuổi, tuy nhiên, cả hai chưa đăng ký kết hôn.

Vào tối ngày 24/10, sau khi đi ăn tối với đồng nghiệp, chị T. trở về nhà thì bị anh Đ. sử dụng bạo lực. Người đàn ông này đã ra tay đánh đập chị liên tục từ nửa đêm cho đến 13 giờ chiều ngày hôm sau. Trong suốt thời gian đó, anh Đ. giữ điện thoại của chị T., khiến chị không thể cầu cứu. Mọi lối thoát đều bị khóa kín, và chị cũng không được ăn uống gì trong suốt thời gian chịu đựng bạo hành.

Người phụ nữ bị chồng sắp cưới nhốt, bạo hành liên tục 13 tiếng, trên người đầy vết bầm tím Ảnh 1

Đáng chú ý, trong khi hành hung, anh Đ. còn ra ngoài kiểm tra xung quanh xem liệu hàng xóm hoặc cơ quan công an có phát hiện điều bất thường hay không. Khi không thấy ai phát hiện, anh lại quay vào tiếp tục hành hạ nạn nhân. Theo thông tin từ báo Thanh Niên, vào chiều ngày 25/10, lợi dụng lúc anh Đ. không để ý, chị T. đã lấy được điện thoại, gửi tin nhắn cầu cứu một người bạn, và được người này báo cảnh sát đến can thiệp kịp thời.

Sau khi lực lượng chức năng có mặt và giải cứu, cả chị T. và anh Đ. đều được yêu cầu đến cơ quan công an để làm việc. Sau đó, chị T. được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum để điều trị. Tại bệnh viện, bác sĩ cho biết chị T. bị đa chấn thương, sưng nề hai bên tai, vùng mặt và có triệu chứng đau đầu.

Chị T. bày tỏ sự sợ hãi, cho biết khi trở về nhà, chị lo sợ anh Đ. sẽ tiếp tục đe dọa và gây nguy hiểm. Chị mong muốn chính quyền vào cuộc bảo vệ an toàn cho hai mẹ con. Phía UBND thị trấn Plei Kần đã tiếp nhận thông tin và chỉ đạo công an thị trấn khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc, nhằm bảo đảm quyền lợi cho nạn nhân và tránh để tái diễn những tình huống đáng tiếc như vậy.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Giá vàng chiều nay (12/4): Vàng nhẫn ở đâu rẻ nhất?
Giá vàng chiều 12/4 tiếp tục duy trì ở vùng cao nhưng có xu hướng đi ngang sau những biến động mạnh trước đó. Cả vàng miếng và vàng nhẫn trong nước gần như đồng loạt neo giá tại các hệ thống lớn, trong khi giá vàng thế giới cũng chững lại, khiến thị trường rơi vào trạng thái giằng co và thận trọng.
Xác minh thông tin "Sách bài tập Tin học lớp 3" chứa link website không lành mạnh
Trước thông tin việc "Sách bài tập Tin học lớp 3” của Nhà xuất bản Đại học Huế chứa đường link website không lành mạnh, ngày 9/4, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Huy, Chánh Văn phòng Đại học Huế thông tin, đơn vị đã nắm thông tin và đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh vụ việc.
Mỹ cảnh báo về eo biển Hormuz trước thềm đàm phán với Iran
Trước thềm các cuộc đàm phán Mỹ-Iran tại Islamabad (Pakistan) ngày 11/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố eo biển Hormuz sẽ sớm được “tự động” mở lại, bất kể Iran có hợp tác hay không. Đây là tuyến hải vận quan trọng đối với năng lượng toàn cầu và bị Iran phong tỏa trong hơn một tháng nổ ra cuộc chiến với Mỹ và Israel.
Mua sạc laptop ở đâu giá tốt, bảo hành lâu 2026?
Mua sạc laptop ở đâu giá tốt, bảo hành lâu 2026 là băn khoăn của nhiều người dùng hiện nay. Việc chọn mua linh kiện chính hãng giúp bảo vệ tuổi thọ pin và máy tính của bạn. Những địa chỉ uy tín sẽ mang lại sự yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hãy cùng khám phá ngay đâu là cửa hàng cung cấp sạc laptop chất lượng nhé.