Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 15/04/2022 07:27 (GMT+7)

Người phụ nữ nhảy cầu tự tử, để lại thư tay gửi chồng: 'Hãy thay em nuôi con nên người'

Phát hiện lá thư viết tay có nội dung lạ, người dân nghi ngờ nạn nhân nhảy cầu nên đã báo cho cơ quan chức năng.

Trưa 14/4, Chính quyền hai xã Lưu Sơn và Đặng Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) đang phối hợp với các lực lượng để tìm kiếm một người phụ nữ nghi nhảy cầu.

Người phụ nữ nhảy cầu tự tử, để lại thư tay gửi chồng: 'Hãy thay em nuôi con nên người' Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc

Theo đó, vào sáng 14/4, nhiều người tham gia giao thông khi đi qua cầu Đô Lương đã bất ngờ phát hiện đôi dép và lá thư viết tay để lại. Trên đó có ghi dòng chữ: “Anh L, anh hãy thay em chăm sóc các con nên người. Vợ của anh”.

Nghi rằng người này đã nhảy cầu nên mọi người đã báo cho cơ quan chức năng. Nạn nhân được xác định là chị Hồ Thị L. (SN 1973), quê quán khối 7, thị trấn Đô Lương, hiện trú tại xã Yên Sơn, huyện Đô Lương.

Người phụ nữ nhảy cầu tự tử, để lại thư tay gửi chồng: 'Hãy thay em nuôi con nên người' Ảnh 2
Bộ áo khoác và nội dung lá thư viết tay

Được biết, thời gian gần đây, chị L. đi làm giúp việc ở Hà Nội mới trở về nhà, hoàn cảnh kinh tế gặp khó khăn. Hiện lực lượng chức năng đang triển khai rà tìm nạn nhân.

Cùng chuyên mục

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 - NQ/TW và Nghị quyết số 80 -NQ/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngày 25/02, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Tạp chí Luật sư Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Thời gian thai sản có được tính khi xét điều kiện nghỉ hưu sớm?
Đối với người lao động đang làm nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm hoặc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm hoặc làm việc ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn nghỉ việc hưởng chế độ thai sản mà thời gian hưởng chế độ thai sản được tính là thời gian đóng BHXH bắt buộc thì thời gian này được tính là thời gian làm nghề, công việc hoặc làm việc ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
Đẩy mạnh đối ngoại toàn diện ở tầm cao mới
Nhìn lại lịch sử cách mạng Việt Nam, vận hội của đất nước luôn gắn liền với những biến chuyển của thời đại. Ngay sau khi giành được độc lập, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói “sau vấn đề phòng thủ, ngoại giao là một vấn đề cần yếu cho một nước độc lập”, khẳng định mạnh mẽ vai trò và trách nhiệm của đối ngoại đối với quốc gia, dân tộc.

Tin mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 - NQ/TW và Nghị quyết số 80 -NQ/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngày 25/02, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Tạp chí Luật sư Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Bộ NN&MT phản hồi việc cấp GCNQSDĐ cho đất lấn chiếm
Thửa đất có nguồn gốc lấn chiếm nhưng đã đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu. Tại địa phương, hạn mức đất ở tối đa là 200m2. Trong trường hợp này, người dân có thể chỉ đăng ký công nhận 100m2 đất ở hay không? Bạn đọc L.H.K. hỏi.