Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 16/03/2024 16:30 (GMT+7)

Người phụ nữ xinh đẹp ở Gia Lai mất tích hơn 3 tháng, nhân thân phức tạp

Công an TP. Pleiku (Gia Lai) đang tiến hành xác minh tin báo về việc mất tích của chị Lý Thị Như (39 tuổi, tên thường gọi là Quỳnh, trú tại xã Diên Phú, TP. Pleiku).

Ngày 16/3, UBND xã Diên Phú, thành phố Pleiku, Gia Lai thông tin đang xác minh, tìm kiếm chị Lý Thị Như (39 tuổi, tên thường gọi là Quỳnh, trú xã Diên Phú, thành phố Pleiku) đã mất liên lạc với gia đình hơn 3 tháng nay.

Người phụ nữ xinh đẹp ở Gia Lai mất tích hơn 3 tháng, nhân thân phức tạp Ảnh 1
Chị Lý Thị Như đã mất tích hơn 3 tháng nay. Ảnh: Báo Gia Lai.

Trước đó, bà Trần Thị Đồng (trú phường Trà Bá, thành phố Pleiku) đã đến Công an xã Diên Phú trình báo việc chị Như mất tích.

Bà Đồng cho biết, chị Như là cháu ruột của mình. Hơn 3 tháng nay, bà đã mất liên lạc với chị.

Theo bà Đồng, chị Như không có cha, mẹ đã mất, cũng không có anh, em ruột nào khác. Chị Như kết hôn nhưng cũng đã ly hôn chồng, có con học lớp 8. Nhiều năm nay, chị Như sống như vợ chồng với ông L.T.T. (trú tại TP. Pleiku).

Trong thời gian qua, người thân đã nhiều lần liên lạc với chị Như qua điện thoại, mạng xã hội nhưng không nhận được phản hồi.

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam CEO Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan
Cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Công ty CP Quốc Cường Gia Lai, trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam.

Tin mới

Bão số 2 gây mưa rất to
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 4 giờ ngày 23/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21,1 độ Vĩ Bắc; 107,6 độ Kinh Đông, trên vùng ven biển Quảng Ninh-Hải Phòng. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (62-88km/ giờ), giật cấp 11, di chuyển theo hướng Tây Bắc với tốc độ khoảng 10km/ giờ.
Quốc Cường Gia Lai phản hồi về việc bà Nguyễn Thị Như Loan bị khởi tố: Công ty vẫn hoạt động bình thường
Ngày 19/7, bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị khởi tố và tạm giam để điều tra liên quan đến sai phạm tại khu đất 39-39B Bến Vân Đồn. Đại diện công ty khẳng định bà Loan đang phối hợp điều tra và công ty vẫn hoạt động bình thường.
Phản hồi của Bệnh viện Nhân dân 115 về vụ việc đã xảy ra cách đây 6 năm được chia sẻ trên facebook DSVT
Qua thông tin được biết, trên nền tảng mạng xã hội (Facebook DSVT) có chia sẻ một video về sự vụ xảy ra cách đây đã 6 năm (2018), người nhà người bệnh phản ánh về thái độ giao tiếp ứng xử của nhân viên trong ca trực tại khoa Nhịp tim học thuộc Bệnh viện Nhân dân 115.