Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 04/04/2024 10:31 (GMT+7)

Nhật Bản: Sét đánh tại một trường học khiến 18 người nhập viện

Vụ việc xảy ra trong lúc diễn ra trận đấu bóng giữa nhóm học sinh của trường trung học phổ thông Hosho và trường Kamoto.

Nhà chức trách Nhật Bản ngày 3/4 cho biết có 2 học sinh trung học rơi vào tình trạng nguy kịch và 16 người khác cũng phải nhập viện do sét đánh một sân thể thao của trường học tại tỉnh Miyazaki, Tây Nam nước này, trong lúc đang diễn ra một trận đấu bóng đá.

Sở cứu hỏa thành phố Miyazaki đã nhận được báo cáo về các trường hợp bị sét đánh vào chiều cùng ngày.

tm-img-alt
Ảnh minh hoạ (Nguồn: IT).

Vụ việc xảy ra trong lúc diễn ra trận đấu bóng giữa nhóm học sinh của trường trung học phổ thông Hosho và trường Kamoto.

Đội cứu hỏa đã đến hiện trường và chuyển những người bị thương đến bệnh viện, trong đó 2 học sinh bị ngừng tim.

Cơ quan Khí tượng Nhật Bản (JMA) cho biết các điều kiện khí quyển rất không ổn định ở phía Nam vùng Kyushu và các khu vực khác do vùng áp thấp và các đám mây đang hình thành trên bầu trời thành phố Miyazaki.

Theo JMA, cảnh báo sét cùng gió giật mạnh đã được ban bố tại Miyazaki.

Cùng chuyên mục

Đan Mạch thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc vì quá cay
Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch (DVFA) đã thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc do một thương hiệu nổi tiếng sản xuất, đồng thời cảnh báo những người yêu thích món mì rằng loại mì này cay đến mức có thể gây "ngộ độc cấp tính".

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia 'Học kỳ Quân đội – Công an' giả mạo
Bộ Công an khuyến cáo người dân, để không trở thành nạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những lời “mời gọi” hấp dẫn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, an toàn… để bảo vệ chính mình và người thân.