Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/11/2023 12:39 (GMT+7)

Nhiều giờ giải cứu thanh niên mắc kẹt ở khe hở giữa 2 bức tường nhà dân ở TP.HCM

Lực lượng chức năng đã đập một phần bức tường của căn nhà và đưa nạn nhân ra ngoài trong tình trạng không tỉnh táo.

Ngày 29/11, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ (PC07) cho biết vừa cứu được nam thanh niên kẹt giữa hai bức tường nhà dân.

Theo VietNamNet, khoảng hơn 21h30, một thanh niên khoảng 30 tuổi với biểu hiện không tỉnh táo đi trên mái tôn căn nhà 4 tầng trong hẻm trên đường Xóm Chiếu, phường 13 (quận 4) thì bị trượt rơi xuống khe hở giữa căn nhà (số C20 Xóm Chiếu và nhà liền kề phía sau).

Nhiều giờ giải cứu thanh niên mắc kẹt ở khe hở giữa 2 bức tường nhà dân ở TP.HCM Ảnh 1
Nam thanh niên mắc kẹt ở khe hở được giải cứu. Ảnh: VietNamNet.

Nạn nhân bị kẹt cứng bên trong khe hở liên tục kêu cứu. Nhiều người dân tìm cách ứng cứu nhưng bất thành. Sự việc nhanh chóng được trình báo lên Cơ quan chức năng.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP.HCM (PC07) điều động 3 xe chuyên dùng cùng khoảng 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp với Công an quận 4 để tiếp cận, giải cứu nạn nhân bị mắc kẹt.

Nhiều giờ giải cứu thanh niên mắc kẹt ở khe hở giữa 2 bức tường nhà dân ở TP.HCM Ảnh 2
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Ảnh: VietNamNet.

Theo Tiền Phong, sau nhiều giờ thả dây thừng xuống khe hở để đưa nam thanh niên lên nhưng không thành, lực lượng chức năng đập một phần bức tường của căn nhà và đưa nạn nhân ra ngoài trong tình trạng không tỉnh táo.

Người này được đưa về trụ sở công an để làm rõ danh tính và nguyên nhân.

Cùng chuyên mục

Hà Nội: Sẽ bổ sung thêm nhiều điểm cấp đổi giấy phép lái xe
Bên cạnh 7 địa điểm cấp đổi giấy phép lái xe đang hoạt động tại Hà Nội, thời gian tới Sở Giao thông vận tải Hà Nội sẽ tiếp tục ủy quyền cho các quận, huyện: Nam Từ Liêm, Đan Phượng, Mê Linh được thực hiện thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe.
Tiêu chuẩn xét tặng danh hiệu 'Thầy thuốc nhân dân', 'Thầy thuốc ưu tú'
Ngày 27/02/2024, Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 25/2024/NĐ-CP quy định về xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân”, “Thầy thuốc ưu tú”. Trong đó, quy định cụ thể đối tượng, nguyên tắc, tiêu chuẩn, hội đồng xét tặng, hồ sơ, trình tự, thủ tục xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân”, “Thầy thuốc ưu tú”.

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.