Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 25/06/2024 09:30 (GMT+7)

Nhóm nữ tặc lẻn vào quán tạp hoá trộm đồ, lựa như đi chợ và cái kết 'đẹp mặt'

Mới đây, cộng đồng mạng vừa chuyền tay nhau một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm “nữ tặc” trộm vặt khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Sự việc do camera an ninh ghi lại tại ấp 10, xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

Lợi dụng trong lúc đêm khuya vắng người, khi phát hiện một quán tạp hoá không có chủ trông coi. Nhóm nữ tặc gồm 4 người đã ngang nhiên đột nhập vào bên trong quán tạp hoá. Nhanh như chớp, các cô gái thay phiên nhau hành động, lục lọi đồ đạc và lựa chọn các món đồ cần lấy.

Nhóm nữ tặc lẻn vào quán tạp hoá trộm đồ, lựa như đi chợ và cái kết 'đẹp mặt' Ảnh 1
Nhóm nữ tặc nhanh chóng vơ vét những món đồ yêu thích.

Sau đó, khi đã "chôm" đủ, mỗi người có nhiệm vụ vận chuyển một thùng trên tay với các vật phẩm thu được và nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Theo đoạn clip, có thể thấy được nhóm “nữ tặc” vẫn còn rất trẻ, tuổi ngoài 20. Các cô gái không hề biết được rằng những hành động của mình đã được camera an ninh ghi lại toàn bộ. Sau đó, chủ quán đã đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người, đồng thời lên án nhóm nữ tặc đã có hành vi trộm vặt trong đêm.

Nhóm nữ tặc lẻn vào quán tạp hoá trộm đồ, lựa như đi chợ và cái kết 'đẹp mặt' Ảnh 2
Và rời đi nhanh chóng sau đó.

Cộng đồng mạng bình luận:

- Cần tìm hiểu xem là thói quen hay do điều kiện. Vì các em còn nhỏ quá, giá trị đồ lại không lớn nên cũng có thể bao dung được.

- Bán tạp hoá lời được có 3 cọc ba đồng đâu mà còn gặp nhóm nữ tặc này nữa là hết cả tuần tiền lời rồi.

- Tham lam chi mấy món đồ lẻ giờ thì cả làng ai cũng biết, đẹp mặt dữ chưa.

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam CEO Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan
Cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Công ty CP Quốc Cường Gia Lai, trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam.

Tin mới

Chính trị gia thế giới nhấn mạnh dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Nhiều chính trị gia trên thế giới đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam khi biết tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng thời đánh giá cao vai trò, đóng góp của Tổng Bí thư đối với Việt Nam cũng như đối với phong trào cộng sản, thế giới tiến bộ và nền chính trị cánh tả trên toàn cầu.