Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 01/03/2022 07:30 (GMT+7)

Nhóm thanh niên trộm gà lúc rạng sáng, dọa giết chủ nhà khi bị phát hiện

Theo lời chủ nhà, nhóm 6 thanh niên mang theo hung khí đến trước nhà ông này, ngang nhiên bắt trộm 10 con gà chọi. Khi bị chủ nhà phát hiện, nhóm này còn dọa giết.

Ngày 28/2, mạng xã hội chia sẻ clip ghi lại cảnh 6 thanh niên khóa cửa nhà dân, bắt trộm 10 con gà chọi.

Để "hành nghề", nhóm này mang theo gậy gộc, tuýp sắt và tỏ ra manh động khi gia chủ phát hiện.

Vụ trộm gà này xảy ra vào rạng sáng ngày 28/2 tại một căn nhà trên đường Quách Điêu (xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh).

Theo ông P.T.T. - chủ căn nhà bị mất trộm cho hay, thời điểm nói trên, có 6 thanh niên đi xe máy che biển số dừng trước nhà ông.

Nhóm thanh niên trộm gà lúc rạng sáng, dọa giết chủ nhà khi bị phát hiện
Nhóm thanh niên trộm gà nhà ông T. bị camera ghi lại. Ảnh: Thanh Niên.

Nhóm này tiếp cận chuồng gà, cắt khóa rồi bắt gà bỏ vào bao. Một thanh niên trong nhóm này còn khóa cửa nhà ông T.

Khi ông T. đến kiểm tra đã bị nhóm trộm uy hiếp, cầm hung khí dọa giết.

Sau sự việc, tính đến hết ngày 28/2, gia đình ông T. vẫn chưa trình báo lên Cơ quan chức năng.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức khiến nhiều người chú ý. Sự manh động, liều lĩnh của nhóm trộm này khiến dân mạng vô cùng bức xúc và mong muốn Cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để xử lý triệt để hành vi nói trên của nhóm thanh niên.

Cùng chuyên mục

Tăng mức xử phạt kinh doanh karaoke không có giấy phép
Nghị định 87/2026/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính (VPHC) lĩnh vực văn hóa và quảng cáo (có hiệu lực từ ngày 15/5/2026) đã tăng mạnh mức xử phạt đối với hoạt động kinh doanh karaoke, vũ trường, đặc biệt là hành vi kinh doanh không có giấy phép.

Tin mới

TAND Tối cao hướng dẫn về đặc xá năm 2026
Tòa án nhân dân (TAND) Tối cao vừa ban hành Văn bản số 131/TANDTC-V1 hướng dẫn về việc triển khai thực hiện Quyết định số 457/QĐ-CTN ngày 07/4/2026 của Chủ tịch nước về đặc xá năm 2026, đối với người đang được tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù và trong trường hợp đặc biệt đối với người đang được tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù không đủ điều kiện đề nghị đặc xá hoặc người đang được hoãn chấp hành án phạt tù.
Mỹ công bố lệnh trừng phạt mới với Iran
Ngày 28/4, Bộ Tài chính Mỹ công bố lệnh trừng phạt mới nhằm vào 35 cá nhân và tổ chức bị cáo buộc giúp Iran né tránh các lệnh cấm vận, chủ yếu trong lĩnh vực dầu mỏ và tài chính. Đây là một phần trong chiến dịch "Economic Fury" thuộc chiến lược gây áp lực tối đa của chính quyền Tổng thống Donald Trump.