Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 27/11/2022 07:14 (GMT+7)

Nờ Ô Nô phân trần về video gây bức xúc dư luận: 'Có 50% người vẫn đồng ý'

Nờ Ô Nô đã chính thức lên tiếng về video 'xem thường người khó khăn' của mình. Đồng thời, anh cũng gửi lời xin lỗi đến những người bị ảnh hưởng.

Mới đây, TikToker Nờ Ô Nô đã đăng tải đoạn video giải thích về hành động "xem thường người khó khăn" của mình. Trước đó, trong một lần tặng phở từ thiện cho cụ bà ngồi trạm xe, anh đã nói câu: "Hé lô (xin chào-PV) bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn". Thậm chí, Nờ Ô này còn chèn giọng nói vào video: "Nghèo mà con chê đồ ăn"...

Nờ Ô Nô phân trần về video gây bức xúc dư luận: 'Có 50% người vẫn đồng ý' Ảnh 1

Liên quan đến đoạn video gây bức xúc dư luận, nam TikToker cho biết: "Mình nhận được 50% đồng ý và 50% không đồng ý". Anh chia sẻ, tất cả những video từ thiện đều xuất phát "từ tâm", khi quay đều xin phép nhân vật.

Nờ Ô Nô phân trần về video gây bức xúc dư luận: 'Có 50% người vẫn đồng ý' Ảnh 2

"Những ai theo dõi đều biết nội dung kênh mình đều là một bạn "cục súc" đi làm từ thiện hoặc đi review với góc độ của người đi ăn", anh nói. Theo Nờ Ô Nô, anh không muốn có "nước mắt, buồn phiền" trong những video từ thiện của mình, bởi những nhân vật đều đã có cuộc sống khó khăn. Các câu nói trên cũng chỉ để tạo không khí vui vẻ.

Nờ Ô Nô phân trần về video gây bức xúc dư luận: 'Có 50% người vẫn đồng ý' Ảnh 3

Anh cũng khẳng định mình là người "có học", khi đã đưa thức ăn bằng hai tay, và chào cụ bà khi ra về. Sau khi vấp phải phản ứng từ dân mạng, anh đã nhìn nhận lại bản thân mình. Thông qua video, Nờ Ô Nô cũng đã gửi lời xin lỗi đến với mọi người.

Hiện tại, nhiều người vẫn cho rằng lời xin lỗi của Nờ Ô Nô không thuyết phục. Đồng thời yêu cầu anh chàng xem lại cách xây dựng kênh TikTok của mình. Mặt khác, làn sóng tẩy chay Nờ Ô Nô đang diễn ra rộng rãi. Trong đó, có nhiều người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội như Nguyễn Ngọc Thạch, Lê Thuý, Kim Đào, Lâm Quốc Khải...

Liên quan đến sự việc trên, người mẫu Lê Thuý đã thẳng thắn: "Mình từ chối mua, sử dụng dịch vụ của bất kì thương hiệu, quán ăn nào book bạn Nờ Ô Nô review cho đến khi bạn thực sự thay đổi tư duy, content thu hút rẻ tiền. Không có từ ngữ nào để nói về cách bạn đang làm cho xã hội xấu xí và cộng đồng tiktok nếu vẫn cứ giữ những content như vậy thì suy đồi đạo đức trầm trọng".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.