Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 03/11/2020 23:52 (GMT+7)

Nỗi lòng của cậu con trai sắp mất mẹ vì căn bệnh ung thư quái ác khiến tất cả ngậm ngùi

"Hơn 30 năm qua mình chưa từng rơi nước mắt nhưng mấy hôm nay mình đã khóc rất nhiều...

Mới đây, một chàng trai chia sẻ câu chuyện về người mẹ mắc bệnh hiểm nghèo trên mạng xã hội. Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý.

"Mình sắp mất mẹ rồi mọi người ơi...

Một tuần nay mình thực sự cảm thấy rất rất tệ, mẹ mình mới phát hiện ra u phổi ác tính rồi di căn thành ung thư giai đoạn cuối.

Bác sĩ bảo không cứu được nữa, không mổ được nữa, chỉ còn cách điều trị hoá chất để kéo dài sự sống thôi.

Mình và mẹ đã cố gắng rất nhiều, hy vọng rất nhiều rằng sẽ có thể kéo dài được sự sống cho mẹ...

Nhưng tối nay mình lại nhận được kết quả không thể tệ hơn được nữa, khối u của mẹ mình lại di căn lên não rồi, nặng lắm rồi mọi người ơi..

Bác sĩ bảo giờ lại phải tiến hành điều trị não trước rồi mới tiếp tục điều trị phổi nữa, nhưng hi vọng kéo dài sự sống thì ngày càng mong manh hơn.

Mẹ mình vẫn chưa biết bệnh tình của mẹ ngày càng biến chuyển nặng, nên vẫn cố gắng điều trị và còn động viên mình nhiều lắm. Mẹ bảo rằng mẹ sẽ cố gắng sống đến khi mình lấy vợ, rồi sinh cho mẹ một đứa cháu thì mẹ sẽ mãn nguyện.

Mẹ mình cả đời vất vả vì chồng vì con, chưa được một lúc nào thảnh thơi, nhàn hạ. Trong mắt mẹ, mình luôn là đứa con trai ngoan, hiếu thảo, mẹ tự hào vì mình chưa từng làm mẹ buồn. Nhưng mình biết bản thân mình là một đứa con bất hiếu, là một kẻ bất tài, mình không giỏi kiếm tiền, không địa vị xã hội, cũng chưa thể phụng dưỡng mẹ mình những ngày tháng sung túc giàu có được, ngay đến chuyện lấy vợ sinh con mình cũng chưa làm được...

Ngay lúc này đây, khi mà bệnh tình của mẹ ngày càng nặng hơn mình lại càng cảm thấy mình thật vô dụng. Ngay cả tiền chữa bệnh cho mẹ mình cũng phải loay hoay xoay sở từng chút một.

Nhìn mẹ oằn mình qua từng cơn đau với sự mạnh mẽ và cố gắng với niềm tin dành cho mình mà mình đau vô cùng.

Hơn 30 năm qua mình chưa từng rơi nước mắt nhưng mấy hôm nay mình đã khóc rất nhiều. Cứ nhìn mẹ là mình lại không cầm được nước mắt mặc dù phải luôn cố tỏ ra là bình thường để mẹ yên tâm.

Nhưng mọi người ơi mình lo lắm, mình thực sự sợ mất mẹ, sợ một ngày mai mình sẽ không còn mẹ nữa. Ngay cả đến tâm nguyện cuối cùng của mẹ là mình sẽ lấy vợ sinh con cho mẹ yên tâm mình cũng sợ sẽ không làm được. Mình sợ rồi đến cuối cuộc đời của mẹ mình vẫn sẽ là đứa con bất hiếu, mình thực sự đang rất tuyệt vọng...

Thực sự mình đang trải qua những ngày khủng khiếp nhất cuộc đời, khi mà biết cuộc sống của mẹ sẽ dần mất đi nhưng không thể làm gì khác.

Mình cũng không dám chia sẻ cùng ai, cứ một mình chịu đựng, một mình cố gắng. Đêm nay tâm trạng mình rất tệ. Mình chỉ muốn xả chút cho nhẹ bớt lòng để ngày mai lại cố gắng, mong rằng sẽ không gây ảnh hưởng đến mọi người....

Mình xin phép đăng một tấm hình vừa chụp với mẹ , coi như là cố gắng lưu giữ những khoảnh khắc có thể là sau cùng để có những kỉ niệm về mẹ".

Hình ảnh người đàn ông và mẹ.

Câu chuyện khiến nhiều người rưng rưng xúc động. Một người con đang cùng đồng hành với mẹ trong những ngày cuối đời của bà. Người con trai có những nỗi niềm lo lắng, sự sợ hãi khi một mai chẳng còn mẹ kề bên. Dù là phái mạnh nhưng anh chẳng thể cầm được nước mắt. 

Tâm sự của chàng trai như lời nhắc nhở quen thuộc nhưng chưa bao giờ cũ: Hãy trân trọng thời gian ở bên người thân, gia đình trước khi quá muộn!

Đa phần dân mạng đều động viên nam thanh niên cố gắng vượt qua tất cả. Hi vọng anh sẽ giúp mẹ có những ngày cuối đời thanh thản, vui vẻ nhất!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.