Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 25/01/2023 12:42 (GMT+7)

NSND Công Lý nghẹn ngào khi các con đến thăm, nam nghệ sĩ bật khóc khi các con tiết lộ điều này

NSND Công Lý hạnh phúc khi các con đến chúc Tết.

Mới đây, trên trang cá nhân MC Thảo Vân đăng tải khoảnh khắc ấm áp khi con trai thăm, chúc Tết bố. Được biết, vừa qua Tít (con trai MC Thảo Vân và NSND Công Lý) vừa về quê đón Tết cùng mẹ. Sau đó, cậu bé trở về Hà Nội trước.

NSND Công Lý nghẹn ngào khi các con đến thăm, nam nghệ sĩ bật khóc khi các con tiết lộ điều này Ảnh 1
NSND Công Lý nghẹn ngào khi các con đến thăm, nam nghệ sĩ bật khóc khi các con tiết lộ điều này Ảnh 2

Khi trở lại Hà Nội, Tít đã đến chúc Tết bố đầu tiên. Điều này khiến MC Thảo Vân không khỏi nghẹn ngào vì con trai giờ đây đã chững chạc, hiểu chuyện. Phía dưới bài viết, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý tiết lộ nam nghệ sĩ xúc động trước tình cảm của các con. Cô viết: "Nó bảo đi Đức. Bố đang nghẹn ngào khóc bảo bố ốm không có tiền cho Tít. Thương lắm ấy. Tít bảo đi 4 năm không về, bố lại càng òa khóc. Hy vọng cuối năm bố Lý khỏe đi làm, có tiền còn đưa Tít đi". MC Thảo Vân nghẹn ngào: "Khổ thân bố Lý. Em động viên anh ấy đừng nghĩ nhiều".

NSND Công Lý nghẹn ngào khi các con đến thăm, nam nghệ sĩ bật khóc khi các con tiết lộ điều này Ảnh 3

Trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, nghệ sĩ Công Lý vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các vợ cũ để cùng nuôi dạy và chăm sóc con cái. Thục Anh (20 tuổi), tên thân mật là Kiến là con gái với vợ đầu Thục Khuê. Còn Tít (tên thật là Gia Bảo) là con trai của nam nghệ sĩ với MC Thảo Vân. Cả hai chia tay khi Tít mới 5 tuổi. MC Thảo Vân nhiều lần được cư dân mạng dành lời khen vì cách dạy con văn minh.

Thảo Vân từng nói việc Tít gặp bố là chuyện tình cảm nên cứ để mọi chuyện diễn ra đúng như tình cảm. Cô bày tỏ: "Bố con muốn gặp nhau lúc nào cũng được. Tôi nghĩ Tít là con của anh ấy, mãi mãi là như thế thì sao phải khó khăn chuyện này chuyện khác làm gì cho mệt và tổn thương đứa trẻ. Chuyện tình cảm của con cái, chúng nó nhạy cảm lắm, và rất tinh nên chúng ta đối xử với con, với gia đình và mọi người thế nào con cái sẽ đối lại với chúng ta như thế".

NSND Công Lý nghẹn ngào khi các con đến thăm, nam nghệ sĩ bật khóc khi các con tiết lộ điều này Ảnh 4

Xem thêm clip:

Tháng 7/2021, thông tin NSND Công Lý nhập viện khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng. Thời điểm đó, người đại diện cho biết, nam nghệ sĩ trượt chân ngã tại nhà riêng vào tối 21/7 và được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện tại, sau một thời gian điều trị, sức khỏe của NSND Công Lý đã tốt hơn trước rất nhiều. Anh vẫn phải tiếp tục nhờ các bác sĩ vẫn đến nhà tập vật lý trị liệu. Điều đáng mừng là Công Lý đã có thể tự đi lại.

Cùng chuyên mục

Tin mới

TP HCM quyết liệt xử lý vấn nạn "cò" bệnh viện
Trước vấn nạn “cò” khám bệnh tái diễn tại một số cơ sở khám, chữa bệnh trên địa bàn, Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã yêu cầu các đơn vị rà soát, củng cố hoạt động của đội bảo vệ, tăng cường phối hợp với lực lượng Công an địa phương xử lý nghiêm tình trạng “cò” ngang nhiên hoạt động trong bệnh viện.
Hơn 200.000 lao động đang bị nợ đóng BHXH
Tổng Liên đoàn Lao động kiến nghị có giải pháp cụ thể xử lý con số hơn 200.000 người lao động đang là nạn nhân của tình trạng chậm, trốn đóng bảo hiểm xã hội (BHXH), không được hưởng các chế độ, cả lương hưu.