Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 07/04/2023 07:28 (GMT+7)

Nữ ca sĩ nổi tiếng bị sảy thai khi đang hát trước mặt khán giả

Nữ ca sĩ bị sảy thai ngay khi đang biểu diễn tiết mục của mình.

Mới đây, nữ ca sĩ Laura Benanti đã khiến người hâm mộ xôn xao khi tiết lộ về việc bị sảy thai khi đang biểu diễn trên du thuyền. Cụ thể, nữ ca sĩ đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi biết mình đã sảy thai. Tôi thậm chí cảm nhận được điều đó vào trước cái hôm tôi lên biểu diễn. Nếu như đây là lần 1, lần 2 thì có lẽ tôi đã không thể tiếp tục. Vì tôi đã quá quen với nỗi đau và sự trống rỗng khi mất con rồi".

Nữ ca sĩ nổi tiếng bị sảy thai khi đang hát trước mặt khán giả Ảnh 1
Chia sẻ của Laura Benanti về việc cô bị sảy thai.

Theo chia sẻ của Laura Benanti, đây không phải là lần đầu tiên cô bị sảy thai. Cô và chồng của mình đã nhiều lần nắm tay nhau để bước qua nỗi đau bị mất con trong quá khứ.

Sau chuyện đau lòng đó, Laura Benanti đã gửi lời nhắn nhủ đến thiên thần nhỏ không thể chào đời của mình: "Cảm ơn con. Cảm ơn linh hồn bé nhỏ đã chọn mẹ làm nhà, dù chỉ trong thời gian ngắn ngủi".

Nữ ca sĩ nổi tiếng bị sảy thai khi đang hát trước mặt khán giả Ảnh 2

Câu chuyện của nữ ca sĩ đã khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng. Rất nhiều khán giả đã gửi lời động viên đến Laura Benanti và gia đình với mong muốn cô sẽ sớm vượt qua được cú sốc này.

Nữ ca sĩ nổi tiếng bị sảy thai khi đang hát trước mặt khán giả Ảnh 3

Laura Benanti là một nữ ca sĩ, diễn viên khá nổi tiếng tại Mỹ. Trong sự nghiệp biểu diễn Broadway (nhạc kịch), cô đã nhiều lần được đề cử các giải thưởng lớn và đạt giải Tony cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc của một vở nhạc kịch (Gypsy 2008).

Laura Benanti kết hôn cùng Patrick Brown và có 2 cô con gái. Trong đó, 1 bé được sinh ra dưới phương pháp mang thai hộ.

Nữ ca sĩ nổi tiếng bị sảy thai khi đang hát trước mặt khán giả Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.