Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 16/03/2022 11:59 (GMT+7)

Nữ sinh lớp 10 mất tích để lại tin nhắn xót xa: 'Mẹ ơi, đến lúc con phải đi rồi'

Một nữ sinh lớp 10 sau bữa ăn tối cùng gia đình đã mất tích và để lại tin nhắn rất xót xa.

Sáng 16/3, ông Ngô Đăng Ký, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh xác nhận, chính quyền địa phương đang hỗ trợ gia đình tìm kiếm nữ sinh C.T.N.A. (SN 2006, trú tại thị trấn Xuân An) bất ngờ mất tích.

Theo người thân, tối ngày 15/3, sau khi đi học về, A. vẫn ăn cơm tối với gia đình. Thế nhưng, sau bữa cơm thì em đi đâu mất mà gia đình không hay biết.

Sau đó, gia đình lo lắng tìm kiếm, gọi điện thoại nhiều lần nhưng không có kết quả. Đến hơn 20h50 cùng ngày, gia đình nhận được những dòng tin nhắn đau lòng được cho là của em A. gửi về.

Nữ sinh lớp 10 mất tích để lại tin nhắn xót xa: 'Mẹ ơi, đến lúc con phải đi rồi' Ảnh 1

Nội dung tin nhắn như sau: "Mẹ ơi, đến lúc con phải đi rồi mẹ ạ. Con xin lỗi mẹ, con không làm tròn chữ hiếu. Bệnh của con ngày càng trở nặng rồi, con cũng không thể sống được lâu nữa. Con chỉ sống được thời gian ngắn nữa thôi. Trong khoảng thời gian ngắn đó, con muốn đi làm kiếm tiền coi như báo hiếu bố mẹ. Bố mẹ đừng tìm con nhé. Con xin lỗi bố mẹ nhiều ạ. Chắc đến lúc mẹ đọc được những dòng tin nhắn này, thì có lẽ con không còn ở đây nữa".

Theo gia đình, em A. đang học lớp 10. Trước khi xảy ra sự việc nữ sinh này không có biểu hiện gì khác thường.

Bà Lê Thị Hồng (sinh năm 1968, mẹ của A.) cho hay, cháu A bị bệnh thận, gia đình cũng đang sắp xếp để đưa cháu đi kiểm tra, điều trị.

“Giờ cháu mất liên lạc, gia đình hết sức lo lắng. Hiện gia đình đã trình báo với chính quyền địa phương nhờ giúp đỡ, đồng thời đăng tải thông tin lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng nhanh chóng hỗ trợ để tìm kiếm", bà Hồng lo lắng.

Cùng chuyên mục

Hướng dẫn mới về chế độ bảo hiểm thất nghiệp
Mới đây, Bộ Lao động-Thương binh và xã hội đã ban hành Thông tư 15/2023/TT-BLĐTBXH sửa đổi, bổ sung Thông tư số 28/2015/TT-BLĐTBXH hướng dẫn Luật Việc làm. Trong đó hướng dẫn cụ thể về chế độ hưởng bảo hiểm thất nghiệp .

Tin mới

Kinh doanh rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể bị xử lý hình sự
Rượu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên thời gian qua, ở nhiều địa phương vẫn xảy ra những vụ ngộ độc cá nhân, tập thể do ngộ độc methanol từ các loại rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc. Vậy, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này, việc các cơ sở kinh doanh mặt hàng rượu không rõ nguồn gốc, rượu giả sẽ bị xử lý thế nào?
Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.