Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ năm, 24/06/2021 14:27 (GMT+7)

Nữ sinh trả phòng trọ, chủ nhà đến kiểm tra thì tá hỏa trước cảnh tượng bên trong

Nhận lại phòng trọ, người chủ nhà phải khóc thét khi chứng kiến mức độ ở bẩn đến mức khó tin của nữ sinh này.

Chuyện sinh viên ở bẩn vốn dĩ không còn là chủ đề quá đỗi xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là những chủ trọ. Nhiều chủ nhà phải chứng kiến căn phòng mà mình cho thuê sau 1 năm 2 năm đã xuống cấp trầm trọng chỉ vì các cô cậu sinh viên không lau dọn thường xuyên.

Mới đây, thêm một câu chuyện sinh viên ở bẩn khác đã khiến cư dân mạng "dậy sóng". Theo đó chủ một căn phòng trọ ở Bắc Ninh đã chia sẻ câu chuyện hãi hùng khi kiểm tra căn phòng được khách thông báo trả.

Cụ thể chủ nhân của căn phòng này là một nữ sinh. Tưởng đâu rằng nữ sẽ ngăn nấp hơn chăng, nhưng không, đó chỉ là suy nghĩ của mọi người, thực tế ở đây lại hoàn toàn trái ngược.

Nữ sinh trả phòng trọ, chủ nhà đến kiểm tra thì tá hỏa trước cảnh tượng bên trong Ảnh 1
Căn phòng trọ ngập tràn trong rác.

Theo đó chủ trọ đã phải toát mồ hôi khi chứng kiến căn phòng bẩn kinh hoàng. Quần áo bẩn được vứt la liệt dưới nền nhà, phòng ốc bẩn thỉu, rác và thức ăn bọc trong túi bóng để mốc meo khắp cả căn phòng khiến đây chẳng khác gì một căn phòng bị bỏ hoang.

Tuy nhiên, đó chưa phải là những gì kinh khủng nhất mà mọi thứ nằm ở nhà vệ sinh. Bồn cầu của phòng trọ bám đầy bụi đen bẩn thỉu, nắp bồn cầu vỡ nát, các bức tường xung quanh bụi bẩn đóng thành từng mảng. Có lẽ do chủ nhân của nơi này không thường xuyên dọn dẹp, tẩy rửa nên mới sập xệ đến thế.

Nữ sinh trả phòng trọ, chủ nhà đến kiểm tra thì tá hỏa trước cảnh tượng bên trong Ảnh 2
Còn nhà vệ sinh thì nhìn thôi cũng đã muốn buồn nôn.

Theo lời chia sẻ từ chủ căn phòng trọ cho thuê, nữ sinh thuê căn phòng này trông vẻ ngoài ưa nhìn, thường xuyên ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ ra ngoài. Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện này đã thu hút sự quan tâm từ dân mạng.

Đa số người dùng đều ném đá trước thái độ sống thờ ơ, thiếu trách nhiệm của nữ sinh thuê phòng. Đồng thời nhắn nhủ đến các bạn trẻ hãy thay đổi quan điểm và tập dần thói quen sống lành mạnh.

- "Thật không hiểu nổi, nhìn thôi đã muốn buồn nôn mà các cô này có thể ăn uống, ngủ, nghỉ, sinh hoạt trong căn phòng này".

- "Mình xem hình thôi mà cũng muốn buồn nôn, không hiểu cảm giác lúc đó của cô chủ trọ sẽ như thế nào. Hy vọng các bạn trẻ hãy từ bỏ cách sống thế này đi".

- "Không có lí do nào để biện minh giúp cho các cô gái ấy trong câu chuyện này luôn đó trời. Sao mà bê tha, sao mà gớm ghiếc quá đi".

- "Hãy thay đổi tư duy và cách sống đi, chứ thế này thì hư hỏng cả một thế hệ".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ngẫm nghĩ từ những tin tức ngụy biện trên mạng xã hội
Đất nước đang bộn bề những gian nan. Dịch Covid-19 bùng phát từ những ngày đầu tiên của năm 2020 và đến nay vẫn chưa có tín hiệu dừng lại, kéo theo những hệ lụy nặng nề về kinh tế, xã hội. Những gian nan đó, không chỉ riêng Việt Nam mà của cả thế giới.