Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 14/06/2020 07:23 (GMT+7)

Nửa đêm, cụ ông 70 tuổi lên xã đầu thú xâm hại tình dục 2 cháu bé hàng xóm

Biết không thể trốn tội, nửa đêm ông Hùng đã lên Công an xã đầu thú về hành vi xâm hại tình dục 2 bé gái trong xóm.

Ngày 13/6, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ xâm hại tình dục xảy ra tại xã Văn Thành (huyện Yên Thành).

Thông tin ban đầu, khoảng 23h45 ngày 9/6, ông Nguyễn Phi Hùng (70 tuổi, trú xã Văn Thành) đã lên công an xã để làm đơn xin được đầu thú về hành vi xâm hại tình dục trẻ em.

Trong đơn thú nhận của mình, ông Hùng trình bày vào 17h ngày 9/6 người này đi đến một nhà trong xóm chơi thì thấy bé gái 9 tuổi đang học bài một mình. Ý đồ dâm tà nổi lên, Hùng đã dụ dỗ cháu bé để thực hiện hành vi bỉ ổi của mình.

Nguyễn Phi Hùng khai đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục với cháu bé này 3 lần.

Sau đơn thú nhận của ông Hùng, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc. Qua làm việc với công an, nạn nhân khai báo đối tượng Hùng đã 8 lần dụ dỗ và thực hiện việc xâm hại.

Ngoài nạn nhân trên, Nguyễn Phi Hùng cũng khai báo có 1 lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục với bé gái 8 tuổi hàng xóm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam lái tàu khách trong vụ chìm tàu làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đường thuỷ làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà, ngày 23/02/2026, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với lái tàu khách là Triệu Văn Nội (sinh năm 1995, trú xã Cảm Nhân, tỉnh Lào Cai) về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy”.

Tin mới

Thủ Thừa, Tây Ninh: Hạ tầng hoàn thiện thu hút dòng tiền bất động sản
Năm 2026, sự cộng hưởng từ việc thông xe Vành đai 3, nâng cấp cao tốc TP.HCM - Trung Lương và việc hoàn thiện đại lộ 818 đã đưa Thủ Thừa, Tây Ninh (Long An cũ) từ một "vùng trũng" trở thành tâm điểm đầu tư. Trong đó, Agora City nổi lên như một biểu tượng cho mô hình đô thị hành chính thương mại kiểu mẫu.
Giá xăng dầu đồng loạt giảm trong kỳ điều hành ngày 11/3
Trong kỳ điều hành ngày 11/3, Liên bộ Công thương - Tài chính quyết định chi Quỹ bình ổn giá xăng dầu, qua đó điều chỉnh giảm đồng loạt giá bán lẻ xăng dầu trong nước theo biến động thị trường thế giới, trong đó dầu hỏa giảm mạnh nhất, tới 7.966 đồng/lít so với kỳ trước.