Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 08/09/2023 10:40 (GMT+7)

Ông bố đẩy con đi dạo nhưng mải mê bấm điện thoại và cái kết 'dở khóc dở cười'

Mới đây, trên mạng xã hội vừa truyền tay nhau đoạn clip ghi lại tình huống "dở khóc dở cười" của một ông bố trẻ, nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, ông bố cho con nhỏ vào xe đẩy, sau đó đẩy con quanh sân vài vòng cho con dạo chơi. Trong lúc đẩy con đi dạo, ông bố một tay điều khiển xe, một tay bấm điện thoại.

Ông bố đẩy con đi dạo nhưng mải mê bấm điện thoại và cái kết 'dở khóc dở cười' Ảnh 1
Ông chồng vừa đẩy con đi dạo quanh sân, vừa mải mê xem điện thoại.

Sau đó, người vợ bước ra sân, thấy chồng quá mải mê bấm điện thoại, chị vợ đã âm thầm bế con vào trong nhà. Người chồng lúc này vẫn không biết gì, tay vẫn đẩy xe đẩy quanh sân, mắt "dán" vào chiếc điện thoại.

Ông bố đẩy con đi dạo nhưng mải mê bấm điện thoại và cái kết 'dở khóc dở cười' Ảnh 2
Vợ bế con khỏi xe nôi nhưng người chồng không hề hay biết.

Một lúc sau, người mẹ liền ra sân và thấy cảnh tượng này nên đã bật cười khanh khách. Lúc này, người chồng mới bừng tỉnh, vội nhìn vào xe đẩy thì không thấy con đâu. Do có chút xấu hổ, anh đã để chiếc xe đẩy ở sân rồi quay trở vào trong nhà. Toàn bộ diễn biến sự việc được camera an ninh ghi lại.

Ông bố đẩy con đi dạo nhưng mải mê bấm điện thoại và cái kết 'dở khóc dở cười' Ảnh 3
Sau khi vợ bế con vào nhà, chồng vẫn mải mê đẩy chiếc xe nôi.
Ông bố đẩy con đi dạo nhưng mải mê bấm điện thoại và cái kết 'dở khóc dở cười' Ảnh 4
Lúc này, người chồng mới phát hiện ra là con không có ở trong xe.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người phải bật cười trước tình huống nói trên; tuy nhiên, cũng không ít ý kiến nhắc nhở các ông bố bà mẹ, khi chăm sóc con nhỏ không nên chú ý vào điện thoại quá nhiều mà lơ là con cái. Điều này tưởng chừng như vô hại nhưng nguy hiểm lại có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Đông Bắc Bộ có nơi rét đậm
Các chuyên gia Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, trong ngày 25/2, không khí lạnh có cường độ ổn định. Phía Đông Bắc Bộ, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình và Thanh Hóa có nền nhiệt từ 12-15; vùng núi cao có nơi 8 độ C; trời rét, có nơi rét đậm.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.