Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 22/08/2023 09:42 (GMT+7)

Khoảnh khắc hài hước của anh chồng trẻ khi xin vợ đi chơi khiến CĐM cười ngất

Nở nụ cười thật tươi, giờ tay vẫy vẫy rồi nhìn lên camera xin vợ đi chơi một cách thân thiện, anh chồng trẻ nào ngờ đến sự việc trùng hợp tiếp theo.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc khá hài hước của một anh chồng trẻ trong lúc xin vợ đi chơi, nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, nam thanh niên tay ôm theo ván trượt đi đến trước camera an ninh lắp trước nhà. Tiếp đó, anh chàng này nhìn lên camera, nở nụ cười thật tươi, giơ tay vẫy liên tục và nói: "Vợ yêu đi chơi vui vẻ nhé, anh đi lướt ván đây".

Khoảnh khắc hài hước của anh chồng trẻ khi xin vợ đi chơi khiến CĐM cười ngất Ảnh 1
Anh thanh niên nở nụ cười tươi, nhìn lên camera và thông báo với vợ về việc sẽ đi chơi lướt ván. Ảnh cắt từ clip.

Trùng hợp là ngay sau khi anh chồng này vừa dứt lời, trời bất ngờ nổ sấm vang trời khiến anh chồng hoảng sợ, vứt luôn tấm ván trượt ra sân rồi nhanh chân chạy vào trong nhà. Không những vậy, vừa chạy anh chồng vừa hét lớn: "Ui vợ ơi".

Khoảnh khắc hài hước của anh chồng trẻ khi xin vợ đi chơi khiến CĐM cười ngất Ảnh 2
Tuy nhiên, khi anh vừa dứt lời cũng là lúc sấm chớp nổ rền trời khiến anh vội vứt ván trượt và chạy vào trong nhà. Ảnh cắt từ clip.

Toàn bộ hành động và phản ứng của anh chồng này đã được camera an ninh ghi lại. Cư dân mạng ngay sau khi xem xong đoạn clip này cũng được phen cười ngả nghiêng trước sự trùng hợp này. Không ít dân mạng còn cho rằng, ông trời đã ra "tín hiệu cảnh báo" cho anh chồng trẻ rồi, không biết anh chồng có tiếp tục đi chơi lướt ván không?

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Ý vợ là ý trời, không phải nở nụ cười thân thiện là vợ cho đi chơi đâu nhé"

"Nhất vợ, nhì trời đúng là tình huống này luôn. Xem clip mà cười mãi thôi"

"Đúng là trên đời có nhiều việc trùng hợp đến lạ thường. Thôi thì trời cảnh báo vậy rồi, đừng có cố tình mà đi chơi nữa nhé"

"Có anh chồng đáng yêu thế chứ lị. Chúc mừng chị vợ"

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Đông Bắc Bộ có nơi rét đậm
Các chuyên gia Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, trong ngày 25/2, không khí lạnh có cường độ ổn định. Phía Đông Bắc Bộ, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình và Thanh Hóa có nền nhiệt từ 12-15; vùng núi cao có nơi 8 độ C; trời rét, có nơi rét đậm.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.