Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/09/2021 14:53 (GMT+7)

Ông xã danh ca Giao Linh đột ngột ra đi vĩnh viễn tại Mỹ

Sáng 23/9, ca sĩ Ân Thiên Vỹ đã báo tin buồn về sự ra đi của ông xã danh ca Giao Linh, đồng thời cũng là ba nuôi anh.

Thông tin về sự ra đi của ông xã danh ca Giao Linh khiến khán giả và giới nghệ sĩ bà.ng hoàng. Bởi trước đó chưa lâu, ông xã là người luôn sát cánh cùng "Nữ hoàng sầu muộn" trong các đêm diễn, chăm lo cho vợ từng li từng tí khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Ông xã danh ca Giao Linh đột ngột ra đi vĩnh viễn tại Mỹ Ảnh 1
Vợ chồng danh ca Giao Linh.

Sáng 23/9, trên trang cá nhân, ca sĩ Ân Thiên Vỹ - con trai nuôi của danh ca Giao Linh buồn bã viết: "Chia buồn cùng mẹ Giao Linh. Con xin chia buồn với mẹ Giao Linh. Vậy là ba đã ra đi mãi mãi, ba đi không bệnh không đau, như một giấc ngủ và từ đây trên nẻo đường còn lại sẽ vắng bóng một bờ vai để mẹ tựa - mong mẹ giữ sức khoẻ nha mẹ.

Hiện tại ba Sang đang mất ở Mỹ vào khoảng 4h sáng Việt Nam. Lễ an táng chưa chính thức, tin tức này nhằm gởi đến những ai yêu mến ba Sang hãy cầu nguyện, ba Sang một người luôn sát cánh mẹ Giao Linh trên mọi nẻo đường".

Ông xã danh ca Giao Linh đột ngột ra đi vĩnh viễn tại Mỹ Ảnh 2
Danh ca Giao Linh và ông xã thời trẻ (đứng thứ 3, 4 từ trái sang).

Dưới bài đăng tin buồn của Ân Thiên Vỹ, nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn đến gia đình danh ca Giao Linh. Ca sĩ Nam Cường viết: "Mô Phật trời ơi. Thương mẹ quá!". Nghệ sĩ Ngọc Huyền bày tỏ: "Thành kính chia buồn cùng cô Giao Linh".

Danh ca Giao Linh gặp người chồng hiện tại từ năm 17 tuổi khi cả hai chơi chung trong một nhóm bạn, song phải đến hai thập kỷ sau, mối quan hệ này mới chính thức chuyển từ bạn sang yêu.

Ở tuổi 37, danh ca Giao Linh đã quyết định kết hôn cùng người đàn ông trải qua 3 lần đò với 6 đứa con riêng. Suốt hơn 40 năm chung sống, dù không có con chung nhưng vợ chồng nữ danh ca đã có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Ông xã danh ca Giao Linh đột ngột ra đi vĩnh viễn tại Mỹ Ảnh 3
Ông xã danh ca Giao Linh đột ngột ra đi vĩnh viễn tại Mỹ Ảnh 4
Ông xã danh ca Giao Linh đột ngột ra đi vĩnh viễn tại Mỹ Ảnh 5
Ông xã danh ca Giao Linh đột ngột ra đi vĩnh viễn tại Mỹ Ảnh 6
Ông xã danh ca Giao Linh đột ngột ra đi vĩnh viễn tại Mỹ Ảnh 7
Ông xã danh ca Giao Linh đột ngột ra đi vĩnh viễn tại Mỹ Ảnh 8
Ông xã luôn đồng hành và sát cánh cùng "Nữ hoàng sầu muộn" suốt hơn 40 năm qua.

Năm 2020, khi "Nữ hoàng sầu muộn" may mắn thoát cửa tử sau cơn đột quỵ, ông xã nữ danh ca đã xúc động nhắn gửi đến người thân rằng: "Trời Phật đã nghe lời nguyện cầu của chú. Chú và cô làm sao có thể tách rời được…".

Cùng chuyên mục

Tin mới