Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/09/2021 11:46 (GMT+7)

Vy Oanh lên tiếng việc tố giác CEO Đại Nam, khẳng định sẽ đi tới cùng

Bài đăng trên trang cá nhân của Vy Oanh đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, Vy Oanh đăng tải dòng trạng thái xác nhận đã nộp đơn tố cáo CEO Đại Nam.

Vy Oanh lên tiếng việc tố giác CEO Đại Nam, khẳng định sẽ đi tới cùng Ảnh 1

Nữ ca sĩ viết: "Vy Oanh trước nay chưa từng thất hứa điều gì, cái gì làm được mới nói (trừ những cái họ tự đơm đặt mà Vy Oanh không có phát ngôn trên trang Facebook này hoặc các trang báo chính thống).

Như đã thông tin trước đó Vy Oanh nộp đơn kiện bà N.P.H về toàn bộ các thông tin vu khống trắng trợn đến Phòng CSHS C.A TP.HCM và Cơ quan C.S của B.C.A từ cuối tháng 6. Tin vui là đơn đã được tiếp nhận cả 2 nơi và đang trong quá trình điều tra, xử lí.

Thông thường từ 4-6 tháng đơn sẽ được xử lí, nhưng do tình hình dịch bệnh 3 tháng nay các cơ quan đều đóng cửa nên qui trình có thể chậm hơn vài tháng nữa. Cho dù bao lâu Vy Oanh cũng sẽ đi đến cùng!!!

Nhân tiện, Vy Oanh thông báo đến bạn Q.N chủ của kênh YouTube L.T.Đ.P cũng chuẩn bị tinh thần sau thời gian dài tiếp tay cho bà N.P.H vu khống, lăng mạ rất nhiều người, trong đó có tôi. Mình vừa mới tặng bạn 1 lá đơn tố giác đầu tiên lên C.ông An rồi nhé. Đừng tưởng làm YouTube lách luật thì là ok nhé, các bạn truyền thông bẩn khác nhìn mà noi gương nha! Thương chúc cả nhà ngày mới an lành, nhiều sức khoẻ nha".

Vy Oanh lên tiếng việc tố giác CEO Đại Nam, khẳng định sẽ đi tới cùng Ảnh 2
Vy Oanh lên tiếng việc tố giác CEO Đại Nam, khẳng định sẽ đi tới cùng Ảnh 3

Cuối cùng, Vy Oanh không quên nhấn mạnh: "Có hù doạ hay làm bao nhiêu trò bẩn thì Vy Oanh vẫn vui vẻ mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc ấm no nhen! Nên nhớ kĩ điều này để bớt vận nghiệp vào thân mình và tốn thời gian công sức hại người mà không có kết quả nhé".

Vy Oanh lên tiếng việc tố giác CEO Đại Nam, khẳng định sẽ đi tới cùng Ảnh 4
Vy Oanh lên tiếng việc tố giác CEO Đại Nam, khẳng định sẽ đi tới cùng Ảnh 5
Toàn bộ bài đăng của Vy Oanh xác nhận đã tố giác CEO Đại Nam.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn
Ngày 13/7, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Công điện số 4978/CĐ-BNN-ĐĐ gửi UBND các tỉnh, thành phố khu vực Tây Bắc, Việt Bắc, đồng bằng và ven biển Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ; các Bộ: Quốc phòng, Công an, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Công thương, Thông tin và Truyền thông; Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn.
An Giang: Khởi tố nhóm cán bộ ngân hàng Vietcombank gây thiệt hại hơn 600 tỷ đồng
Thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, chiều ngày 12/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa tống đạt các Quyết định khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nhóm lãnh đạo, nhân viên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh An Giang (Vietcombank Chi nhánh An Giang) gây thiệt hại cho cơ quan trên 600 tỷ đồng.